October 16, 2018 0

Đánh giá và chơi trò chơi Slot Gunslinger

Đánh giá và chơi trò chơi Slot Gunslinger

Chúng tôi luôn nói rằng có một số nhân vật nhất định sẽ cải thiện vị trí trực tuyến bất kể điều gì; pirates và ma cà rồng là một vài ví dụ nhưng cowboys cũng lên đó và đó là lý do tại sao chúng tôi vui mừng mang đến cho bạn đánh giá này của Gunslinger, một trò chơi hoàn toàn mới từ Play N Go, có lẽ là trò chơi theo chủ đề Tây phương đích thực nhất mà chúng tôi ‘ đã chơi. Nó có một số tính năng tiền thưởng và một tính năng jackpot để thưởng thức.

Gunslinger có năm cuộn và hai mươi lăm payline và đó là một trò chơi tuyệt vời. Thông qua các khung gỗ của các cuộn dây, chúng ta có thể nhìn thấy một thị trấn phương Tây đích thực hoàn chỉnh với đường phố bụi bặm và các tòa nhà bằng gỗ tối màu.

Người ta có thể cáo buộc trò chơi sử dụng các biểu tượng thẻ chơi nhàm chán thông thường cho các giá trị thấp hơn nhưng ở đây chúng là các thẻ bài xì phé và chúng là một phần không thể tách rời của tính năng jackpot – nhiều hơn trong số đó sau này. Các biểu tượng có giá trị cao hơn là một cặp súng lục, một phụ nữ trẻ buxom và một túi cốm vàng.

Biểu tượng tiền thưởng ở đây bao gồm áp phích Wanted, một chai whisky, một con hoang dã cao bồi và một con ngựa rải rác.

Slot Gunslinger Đánh giá và chơi trò chơi

Chơi ngay miễn phí: LINK 1LINK 2LINK 3

 

Bonus Features

Turn The Cards Bonus
This is a useful little feature and it’s all to do with the jackpot above the reels. Each time you make a winning combo with the playing cards, that particular card will light up and the jackpot amount will increase. When all are lit you will get to play a mini-game in which you turn over five cards to reveal cash amounts which will then be totalled for your prize.

If you can turn over five sherriff’s badges the jackpot will be yours.

Bắn một chai miễn phí quay
Hạ cánh ba biểu tượng chai rượu whisky bất cứ nơi nào trên guồng sẽ thưởng cho bạn một số spin miễn phí và tất cả các chiến thắng trong giai đoạn này sẽ được tăng gấp đôi. Có thể kích hoạt lại các spin bằng cách hạ thêm ba chai grog. Số lần quay được xác định bằng cách chụp một trong các chai.

Thưởng Bounty Hunt
Ba áp phích Wanted trên payline đang hoạt động sẽ cấp cho bạn trò chơi ngắn gọn này – chỉ cần chọn một trong các áp phích để chọn đối thủ. Trước tiên, bạn sẽ đi bộ xuống một con phố hoang vắng, chụp thùng để kiếm giải thưởng. Cuối cùng, bạn sẽ phải đối mặt với đối thủ của bạn và bạn phải chọn cách anh sẽ di chuyển khi loạt đá luân lưu bắt đầu. Đoán đúng và giành chiến thắng một số nhân cho chiến thắng của bạn.

Slot Gunslinger Đánh giá và chơi trò chơi

Slot Gunslinger Đánh giá và chơi trò chơi

Tính năng Gamble
Tất cả các trận thắng có thể được đánh bạc bằng cách sử dụng nút ‘Gamble’ bên dưới các cuộn sau khi thanh toán. Hãy thử và tăng gấp đôi hoặc tăng gấp bốn lần chiến thắng của bạn bằng cách đoán chính xác màu sắc hoặc phù hợp với thẻ chơi tiếp theo được vẽ.

Mẹo chơi trực tuyến của Gunslinger
Nếu bạn muốn có cơ hội tốt nhất để kích hoạt tất cả các khoản tiền thưởng, hãy chơi với nhiều payline nhất có thể; Turn The Cards và Bounty hunt đều được kích hoạt với các biểu tượng trên payline đang hoạt động.

Phán quyết

Đây là một khe Play N Go tuyệt vời với nhạc nền đích thực; có vô số tính năng tiền thưởng và tính năng Xoay thẻ khiến bạn muốn tiếp tục chơi, có thể lâu sau khi bạn đã dừng lại. Chắc chắn kiểm tra này ra.

 

Chơi game trực tuyến!

 

Đọc thêm:

Điểm nổi bật của sòng bài ăn tiền thật HappyLuke
Chơi Blackjack trên Happyluke

 

khuyến mãi HappyLuke casino online đăng ký ngay

© Copyright 2018. HLVN Live. Designed by Space-Themes.com.