June 8, 2018 0

Savanna King Slot – đánh giá trò chơi

Savanna King Slot – đánh giá trò chơi

Phân tích Savanna King

Phát hành trong quý đầu tiên của năm 2015, Savanna King là một video theo chủ đề châu Phi của Genesis Gaming. Trò chơi mạo hiểm 5-reel kết hợp một trò chơi cơ bản đơn giản nhưng thú vị với tính năng thưởng hấp dẫn, tái kích hoạt. Giàu màu sắc và âm thanh – một bản âm thanh Châu Phi đích thực, hoàn chỉnh với tiếng trống nhịp nhàng, đi kèm với lối chơi – Savanna King đặt ra câu hỏi: bạn sẽ mua gì nếu bạn là vua?

Có sẵn trong 22 ngôn ngữ, Savanna King diễn ra trên một lưới 5×3 và là một trong những khe ‘Tất cả các cách thanh toán’ của Genesis Gaming. Có, các dòng trả tiền truyền thống đã một lần nữa được thay thế bằng 1.024 cách để giành chiến thắng. Nó sẽ đến như không có gì ngạc nhiên khi sư tử Barbary hùng vĩ là vua của đồng bằng, với các động vật châu Phi photorealistic khác làm tròn ra chuỗi thức ăn. Vặn chặt dây an toàn của bạn và để cho khe của bạn bắt đầu safari, nếu bạn là một fan hâm mộ của các game lớn khác trong lĩnh vực này như King of Africa, đây là một trò chơi bạn chỉ đơn giản là phải chơi.

Savanna King slot game at HappyLuke Vietnam online casino

Mở đồng bằng

Khi bạn lần đầu tiên mở trò chơi Flash ngay lập tức, một đàn gazelle chạy nước rút trên màn hình, gửi các biểu tượng trên các cuộn vào trong rùng mình. Các hình ảnh động là một liên lạc tốt đẹp, và đặt tâm trạng cho các trò chơi mà sau. Tỷ lệ phần trăm trả về theo lý thuyết, ngẫu nhiên, là 96,21%.

Lưới cuộn xuất hiện trên một khung cảnh đẹp như tranh vẽ của bầu trời mở và đồng bằng phẳng. Hai cây khổng lồ nằm bên cạnh lưới điện, có nhiều ký hiệu động vật và thẻ chơi. Các biểu tượng nhân vật bao gồm một con tê giác, một con hươu cao cổ, một con ngựa vằn và một con sư tử. Ngoài ra còn có sáu biểu tượng thẻ: 9, 10, J, Q, K, A. Các biểu tượng thẻ không giống như loại được tìm thấy trên các thẻ chơi thông thường, nhưng được khắc với các bản vẽ và mẫu kiểu bộ lạc. Những hình ảnh động vật được thể hiện hoàn hảo rõ ràng, đặc biệt là sư tử, mà nhìn ra phía vương quốc nó tự hào chiếm ưu thế.

Dọc theo chân của màn hình, bạn sẽ tìm thấy tất cả các điều khiển điển hình, mặc dù một số nỗ lực đã được thực hiện bởi các nhà phát triển để jazz điều lên một chút. Do đó, từ Spin xuất hiện được in trên một lá chắn tròn lớn có hình dạng bộ lạc. Các tab AutoPlay, Balance, Help, Win và Bet xuất hiện in trên những tảng đá lớn. Ở góc bên trái, bạn có thể điều chỉnh tổng số tiền đặt cược của mình bằng cách sử dụng các nút + và -. Trong bản demo chúng tôi thử nghiệm lái xe, đặt cược tối thiểu là $ 40, trong khi số tiền tối đa là $ 4,000.

Bắt đầu chơi!

 

© Copyright 2018. HLVN Live. Designed by Space-Themes.com.