January 15, 2019 0

Tìm hiểu về Slot game Texas Tea

Tìm hiểu về Slot game Texas Tea

Máy đánh bạc Texas Tea của IGT đã thu hút rất nhiều người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong những tuần gần đây. Nó chứa một số tính năng thực sự đáng chú ý mà người ta mong đợi của nhà sản xuất, bao gồm các vòng thưởng thú vị và các biểu tượng sống động. Chủ đề của trò chơi xoay quanh chủ sở hữu các mỏ dầu của Texas. Đây là một trò chơi xèng tiền thật và cũng có sẵn miễn phí. Không giống như một số trò chơi slot khác do IGT thiết kế, các khe Texas Tea chỉ có sẵn để chơi ở chế độ Instant Play hoặc Flash .

Chơi ngay miễn phí: LINK 1LINK 2LINK 3

Chủ đề của các khe Texas Tea dựa trên tưởng tượng và trò chơi đưa người chơi đi qua cuộc sống ở các mỏ dầu của Texas. Với năm cuộn và chín hàng thanh toán trên màn hình, các mệnh giá tiền xu mà bạn có thể đặt cược trong phạm vi trò chơi từ năm xu đến 5 đô la. Đô la Mỹ, bảng Anh hoặc euro có thể được sử dụng để đặt cược tiền thật.

Giải độc đắc cao nhất mà bạn có thể yêu cầu khi chơi Texas Tea là 10000 tín dụng trong khi mức cao thứ hai là 1000 tín dụng. Tiền đề của trò chơi khá đơn giản và dễ hiểu. Trải nghiệm chơi game bắt nguồn từ việc đi chơi tại Texas Tea rất vui và thú vị. Máy chơi game cũng được thiết kế theo cách mà người chơi có thể tận hưởng trò chơi không gặp rắc rối và truy cập các tính năng thưởng, biểu tượng và có thể thanh toán một cách dễ dàng.

Tìm hiểu về Slot game Texas Tea

+ Đồ họa đặc biệt cho trải nghiệm cao cấp

IGT đã đạt được chứng chỉ của mình khi thiết kế đồ họa tuyệt vời và kết hợp chúng vào tất cả các sản phẩm chơi game. Chất lượng của các trò chơi IGT đã tăng lên kể từ khi Wager Works, WMS Games và các nhà cung cấp phần mềm nổi bật khác được công ty mua lại. Texas Tea là một trong những trò chơi được hưởng lợi từ việc bổ sung phần mềm chất lượng cho các sản phẩm của IGT. Các hiệu ứng âm thanh xuất sắc cùng với tính năng ràng buộc chính tả chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm có một không hai.

+ Biểu tượng ở Texas Tea

Các biểu tượng trong các khe Texas Tea đại diện cho các yếu tố thường thấy ở Texas, bao gồm Cactus, Yellow Rose, Longhorn Steer, Armadillo, Machine, Cadillac, Globemallow, Bluebonnet và Logo of Texas. Nếu bạn nhận được năm biểu tượng Texas Tea liên tiếp trên guồng của mình, bạn có thể yêu cầu 10000 tín dụng làm giải độc đắc tối đa. Có hai biểu tượng phân tán trong Texas Tea. Các biểu tượng Oil Derrick và Texas Red có thể giúp tạo ra các kết hợp chiến thắng nếu bốn hoặc nhiều hơn xuất hiện trên các cuộn phim.

+ Vòng thưởng và tính năng đặc biệt

Người hâm mộ của máy đánh bạc quan tâm nhất đến các vòng quay thưởng vì chúng là một trong những cách tốt nhất và dễ nhất thông qua đó tiền thắng có thể được tăng cường đáng kể. Trà Texas bao gồm hai tính năng thưởng.

Tìm hiểu về Slot game Texas Tea

Oil Dividend và Big Oil Derrick là những trò chơi có thể được kích hoạt khi cùng một biểu tượng phân tán xuất hiện một số lần cụ thể trên guồng của bạn. Trong trường hợp bạn thu thập bốn hoặc nhiều biểu tượng Oil Derrick trên một trong các dòng thanh toán hoạt động của mình, tính năng phần thưởng có tên Big Oil Derrick được kích hoạt. Màn hình hiển thị một tập hợp các hình ảnh động cho thấy bản đồ Texas và tất cả các khu vực khác nhau mà nó đã được tách ra. Sau đó, màn hình sẽ mở và có thể chọn các vùng dựa trên số lượng biểu tượng phân tán được sử dụng để kích hoạt tính năng này.

Khi bạn đã chọn các khu vực của mình, các khoản tín dụng tiền thưởng sẽ tăng lên khi dầu xuất hiện trên bản đồ. Khoảng thời gian giữa các lần phun dầu từ các khu vực khác nhau mà bạn chọn sẽ khác nhau. Các khoản tín dụng bổ sung sẽ tích lũy và được thêm vào chiến thắng chung. Trò chơi cơ bản tiếp tục lại sau khi bạn chơi xong vòng thưởng.

Trò chơi phần thưởng của Kiểm tra cổ tức dầu có thể được kích hoạt khi bốn hoặc nhiều biểu tượng Texas Ted xuất hiện trên guồng của bạn. Trong trò chơi có thưởng này, một tấm séc được Texas Ted viết và sau đó nhân lên số tiền bạn đặt khi tính năng được kích hoạt. Do đó, tính năng phần thưởng này sẽ trao phần thưởng cho bạn dựa trên quy mô đặt cược của bạn.  


Bắt đầu chơi!


Đọc thêm:

Những câu hỏi liên quan đến trò chơi khe cắm trực tuyến
Đánh giá và chơi trò chơi Slot Gunslinger

© Copyright 2018. HLVN Live. Designed by Space-Themes.com.