Đánh giá Máy Xèng Diamond Strike tại Happyluke

Diamond Strike là có chủ đề về trái cây cổ điển từ Pragmatic Play. 5 guồng, 15 đường cược này đi kèm với một vòng thưởng, thưởng cho tối thiểu 8 vòng miễn phí cũng như một tính năng jackpot để nhân tiền cược thắng lên 1000 lần.

Việc thiết lập trong Diamond Strike khá đơn giản – bạn sẽ thấy hình ảnh quả chanh, mận, cherry và dưa sẽ thưởng 5, 10 hoặc 40 xu nếu bạn kết hợp 3, 4 hoặc 5. Chúng được kết nối bởi hình chuông sẽ trả thưởng 10, 20 hoặc 100 đồng xu. Ký hiệu tiêu chuẩn tốt nhất là số 7 màu đỏ  – may mắn dừng tại vòng 3, 4 hoặc 5 và bạn sẽ bỏ túi 10, 20 hoặc 200 đồng xu.

Viên kim cương trắng sáng là biểu tượng wild – nó thay thế cho tất cả mọi biểu tượng trên thanh vòng quay miễn phí và biểu tượng scatter và cung cấp tiền thưởng lên đến 300 xu cho mỗi lần thanh toán. Có 2 tính năng tiền thưởng được cung cấp trong Diamond Strike:

Tính năng Jackpot Bonus Game – vòng này được kích hoạt bằng cách dừng nhiều hơn 3 biểu tuượng số 7  Vàng bất cứ nơi nào trên cùng một vòng quay. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến màn hình mới gồm 12 viên kim cương – tiếp tục chọn cho đến khi bạn đổ bộ 3 ký hiệu jackpot phù hợp. Nếu bạn thắng Mini game, bạn sẽ giành được 10 lần tổng số tiền cược của bạn. Game nhỏ có 30x và game lớn có 100x. Dừng được  3 biểu tượng Mega và bạn sẽ nhận được một giải thưởng bằng 1.000 lần cược của bạn. Thật Hoành tráng!!

Tính năng Vòng quay miễn phí – có được  biểu tượng Free Spins vào các cuộn 1, 3 và 5 trên cùng một vòng quay để kích hoạt vòng này. Sau đó, bạn sẽ nhận được 8 lần quay miễn phí. Tìm biểu tượng wilds – kim cương trong vòng này.  Bạn cũng có thể tự kích hoạt vòng quay vô hạn.

Diamond Strike là một trò chơi đơn giản nhưng nó hoạt động rất tốt. Với hình ảnh tươi sáng và nhạc thể loại beat-heavy, tạo cảm giác tràn đầy sức sống. Cũng như tính thắng thua, nó nằm trong phạm vi trung bình, cung cấp một sự cân bằng trong việc trúng thưởng. Các tính năng được cung cấp trong Diamond Strike không phải là điều gì quá xa lạ với chúng tôi. Máy xèng hoàn toàn hoàn hảo và cung cấp các hoạt động rất thú vị.

Hẫy tham gia ngay Happyluke để nhận thêm các khuyến mãi thú vị khác từ trò chơi này!!

HappyLuke Vietnam

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *