Fruity 3×3 Slot mang lại cái nhìn cổ điển với một twist

Nếu bạn yêu thích các khe cắm biểu tượng trái cây cũ nhưng đôi khi muốn có thêm một chút hành động cho tiền của bạn – thì bạn chắc chắn sẽ muốn thử một vài spin Fruity 3×3 một khe nhỏ hấp dẫn từ 1 x 2 Trò chơi. Ý tưởng đằng sau game là 3 loại trái cây truyền thống hoặc các biểu tượng retro để giành giải thưởng – nhưng có rất nhiều hành động đang diễn ra khi có chín trò chơi 3 vị trí diễn ra một lần. Và có vô số biểu tượng yêu thích của mọi người để thưởng thức bao gồm anh đào, chanh, cam, mận, táo, lê, nho, dưa, chuông, 7, quán bar và các ngôi sao.

Tất cả mọi người cũng được hưởng tất cả 9 dòng thanh toán như là tiêu chuẩn, mặc dù bạn vẫn có thể đặt cược những khoản này theo ngân sách của bạn với số tiền đặt cược khác nhau, từ 0,01 đồng xu đến 2 xu. Bạn thậm chí có thể tham gia vào tất cả những niềm vui của khe cắm trái cây này trên các tiện ích di động yêu thích của bạn, với iPad và các máy tính bảng mới nhất làm nổi bật đồ họa sống động.

Lượt cuộn

Đó là một trò chơi hoàn toàn tất cả các hành động với hầu như không có một spin đi bởi nơi không có ít nhất một hoặc nhiều chiến thắng để ăn mừng, trong khi các màu sắc rực rỡ rực rỡ là đủ để làm cho bất cứ ai cảm thấy một chút trái cây. Bản chất đơn giản của trò chơi cũng rất tuyệt vời cho những tâm trạng đó khi bạn chỉ muốn ngồi lại và thư giãn mà không phải lo lắng về tiền thưởng phức tạp hoặc các tính năng tiến bộ. Nếu bạn chưa đoán, nó được gọi là Fruity 3×3 vì bố trí 3×3 dòng của nó, đó là đối xứng độc đáo trên mắt.

Cảm thấy trái cây

Nếu bạn đang tìm kiếm để tận dụng tối đa của ít trái cây này tìm thấy, sau đó bạn sẽ cần phải biết những gì mỗi chiến thắng là có giá trị, và tất cả các thắng nhân cược line của bạn. Cherries là 1x line-bet của bạn, với chanh nhiều hơn một chút ngon ngọt ở 2x. Giải thưởng chỉ tiếp tục nhận được juicier quá với cam 3x, mận 4x, táo 5x, lê 6x, nho 7x, và dưa 8x line-bet của bạn. Tin tuyệt vời là sau khi bạn đã vắt mọi thứ bạn có thể ra khỏi các biểu tượng trái cây, các biểu tượng retro sẽ trả tiền nhiều hơn với số tiền đặt cược là 20x, thanh 30x, thanh đôi 50x và thanh treble 100x. Tuy nhiên, giải thưởng ngôi sao được chuyển tới ngôi sao với 3 sao trả 500x tiền cược của bạn, và hãy nhớ rằng bạn có thể giành chiến thắng trên 9 dòng khác nhau cùng một lúc. Trò chơi này có thể không có bất kỳ tiền thưởng ưa thích – nhưng những người cần chúng khi bạn có thể giành chiến thắng tổng cộng 4,500x đặt cược line của bạn hoặc 500x tổng đặt cược của bạn trên bất kỳ spin, một cái gì đó gợi nhớ của một số khe của EGT.

Đặt cược

Đặt cược của bạn dễ dàng như bản thân trò chơi với tất cả người chơi sẽ chơi một bộ 9 dòng mỗi vòng quay. Sau đó, bạn có thể chọn từ một loạt các cổ phần bao gồm 0,01, 0,1, 0,25, 0,5, 1,0 và 2,0 xu. Đặt cược của bạn chỉ là 9 dòng x cổ phần của bạn, cho phép đặt cược tối thiểu chỉ 0,9 xu và đặt cược tối đa 18 xu một vòng quay.

Cảm thấy trái cây

Nó đơn giản, thật thú vị, và thật dễ dàng để giành giải thưởng, câu hỏi duy nhất là bạn – cảm thấy trái cây! Một hit tại sòng bạc trực tuyến ở Anh, xem ra cho trò chơi này tại một sòng bạc trực tuyến gần bạn.

Chơi tại Casino online hàng đầu Châu Á và Châu  u hiện nay!

HappyLuke Vietnam

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *