TNT Tumble slot review | RTP 96,11% | Chơi miễn phí tại HappyLuke

Giới thiệu game slot TNT Tumble

TNT Tumble là một game slot online được phát triển bởi Relax Gaming. Trò chơi này được chơi trên cấu hình cuộn 5×7 và chiến thắng tối đa là 12.000 lần tiền cược của bạn. Game slot này có cùng định dạng với chủ đề khai thác đá quý. Bạn sẽ thấy các biểu tượng có nhiều loại đá quý thô khác nhau và các cuộn được đặt trên nền núi tuyệt đẹp. Hãy khám phá trò chơi cũng như các tính năng có trong trò chơi này ngay tại bài viết dưới đây nhé!

Tỷ lệ RTP 

Tỷ lệ hoàn trả cho người chơi (RTP) là 96,11%, trên mức trung bình của ngành một chút. Để đo mức độ biến động của Relax Gaming, TNT Tumble được đánh giá 3/5. Trò chơi có phương sai trung bình. Do vậy, bạn có thể mong đợi có được sự kết hợp tốt giữa các khoản thanh toán lớn hơn và nhỏ hơn. Hãy chơi trải nghiệm game slot TNT Tumble miễn phí tại đây hoặc truy cập Happyluke để kiếm tiền trực tuyến.

Cách giành chiến thắng trong game slot TNT Tumble

TNT Tumble từ Relax Gaming là một trò chơi trả thưởng theo cụm. Bạn chỉ cần hạ từ 3 hoặc nhiều biểu tượng phù hợp theo hàng ngang, hoặc hàng dọc, là bạn đã có thể giành chiến thắng. Mặc dù nó trông giống như thanh toán dựa trên cụm, nhưng bạn không thể tạo chiến thắng bằng cách kết hợp các nhóm biểu tượng với nhau. Và vì vậy bắt buộc chúng luôn phải nằm trên một đường thẳng.

Biểu tượng hào phóng nhất trong TNT là biểu tượng Wild, mang lại giải thưởng trị giá gấp 50 lần tiền cược của bạn cho bảy biểu tượng liên tiếp. Cùng xem qua các biểu tượng trả thưởng có trong game slot ở phần tiếp theo.

Các biểu tượng trong game slot TNT Tumble

Với chủ đề đá quý, bạn có thể hình dung được những biểu tượng có trong trò chơi này là gì phải không?

  • Các biểu tượng trả thưởng thấp nhất là: Viên đá quý màu bạc, vàng, xanh dương, xanh lá cây 
  • Các biểu tượng trả thưởng cao hơn là : viên đá quý màu cam, màu đỏ
  • Biểu tượng trả thưởng cao nhất là biểu tượng Wild mũi khoan. Và biểu tượng Wild là biểu có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng trả thưởng thông thường khác để tạo nên chiến thắng, ngoại trừ Scatter.
  • Biểu tượng Scatter là biểu tượng có thể kích hoạt tính năng tiền thưởng trong trò chơi (xem chi tiết phần tính năng)

Các tính năng trong game slot TNT Tumble

Trong TNT Tumble, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của tính năng Vòng quay miễn phí và hệ số nhân đặc biệt. Cùng khám phá từng tính năng dưới đây:

Vòng quay miễn phí TNT Tumble

Để kích hoạt vòng quay miễn phí, bạn cần phá bỏ hết tất cả các khối đá xung quanh cuộn trong 1 lần quay duy nhất. sau đó bạn sẽ có sự lựa chọn vòng quay miễn phí như sau:

  • Hệ số nhân: độ biến động siêu cao
  • Hệ số nhân và Vòng quay bổ sung: độ biến động cao
  • Vòng quay bổ sung: độ bay hơi trung bình

Cho dù bạn chọn tùy chọn nào, có các khối riêng lẻ chứa số nhân hoặc vòng quay bổ sung (hoặc cả hai) vẫn xuất hiện trên cuộn. Khi các khối đó bị phá hủy, bạn sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng. 

  • Màu xanh dương: tăng vòng quay miễn phí
  • Màu hồng: tăng hệ số nhân tiền thưởng

Kết luận 

TNT Tumble là game slot mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến hấp dẫn với khả năng chiến thắng ấn tượng. Bạn có thể giành được rất nhiều chiến thắng trong cùng một vòng quay, và đặc biệt là tiền thưởng hấp dẫn hơn trong Vòng quay miễn phí. Hãy chơi miễn phí trước khi bắt đầu kiếm tiền, và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:
Sizzling Bells – Slot game phổ biến – Chơi miễn phí!
Champions of Rome – Đánh giá game slot và chơi miễn phí
Đánh giá slot game Pirate Kingdom Megaways | RTP 96,20%

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *