Champions of Rome – Đánh giá game slot và chơi miễn phí

Giới thiệu game slot Champions of Rome

Champions of Rome là một game slot online được chơi trên 5 cuộn với 20 dòng trả thưởng. Game slot này được phát triển bởi Yggdrasil Gaming với chủ đề hành động, ly kỳ. Trò chơi cung cấp giải thưởng cao nhất 1200 xu và có một loạt các tính năng tiền thưởng được áp dụng. Bạn cũng có thể kích hoạt được hai vòng quay miễn phí khác nhau để có cơ hội thắng lớn. Hình ảnh đồ họa tuyệt đẹp, trông giống như một cuốn truyện tranh khiến bạn sẽ đắm chìm vào trò chơi này. Hãy cùng khám phá trò chơi cùng tính năng tiền thưởng ngay dưới bài viết của chúng tôi!

Tỷ lệ RTP 

Tỷ lệ hoàn trả cho người chơi (RTP) là 96,4%. Game slot Champions of Rome cũng là một trò chơi có độ biến động trung bình mang lại những chiến thắng lớn nhỏ xen kẽ. Hãy chơi trải nghiệm game slot Champions of Rome miễn phí tại đây hoặc truy cập Happyluke để kiếm tiền trực tuyến.

Cách giành chiến thắng khi chơi Champions of Rome

Hạ từ ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên cùng 1 hoặc 20 dòng trả thưởng để giành được chiến thắng. Khoản thanh toán hàng đầu hiện có trong các trò chơi Champions of Rome từ Yggdrasil là 1,200 xu. 

Các biểu tượng trong game slot Champions of Rome

  • Các biểu tượng trả thưởng thấp nhất là : Những biểu tượng binh sĩ màu vàng, bạc, đồng,  hình con trâu, hình con cú mèo, hình con rồng..
  • Các biểu tượng trả thưởng cao hơn là : Ba đấu sĩ, nhân vật chính biểu diễn trên đấu trường Colosseum, là biểu tượng trả thưởng cao nhất. 
  • Biểu tượng Wild là biểu tượng mào vàng có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng trả tiền thông thường khác để tạo nên chiến thắng, ngoại trừ Scatter. 
  • Biểu tượng Scatter là biểu tượng có thể kích hoạt tính năng tiền thưởng trong trò chơi (xem chi tiết phần tính năng)

Các tính năng tiền thưởng trong game slot Champions of Rome

Có một số tiền thưởng lớn trong game slot này, nhờ đó người chơi được cung cấp nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn. Khi bạn đặt hai biểu tượng tiền thưởng trên cuộn, bạn sẽ kích hoạt một trong những điều sau:

  • Kiếm: thêm biểu tượng Wild có kích thước 1×2 và 1×1 vào cuộn 
  • Chuỳ: thêm biểu tượng Wild kích thước 2×2 vào cuộn
  • Đinh Ba: thêm 4 biểu tượng Wild bổ sung vào cuộn

Vòng quay miễn phí Champaign of Rome

Khi bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên, bạn sẽ có được quyền truy cập vào tính năng Vòng quay miễn phí. Hoặc để kích hoạt tính năng này, bạn cp1 thể mua ngay với mức tiền gấp 50 lần tiền đặt cược. Bạn sẽ có hai lựa chọn tiền thưởng:

  • Chế độ Huấn luyện: Đây là phần thưởng quay miễn phí tiêu chuẩn với 8 vòng và không có hệ số nhân
  • Tử Chiến: bạn phải giành được ít nhất 450 xu để giữ tiền thắng của mình. Nếu bạn không làm như vậy, tất cả số tiền thắng cược của bạn sẽ bị mất – và bạn sẽ nhận được giải thưởng trị giá 40 – 200 xu hoặc 5 vòng quay miễn phí của Chế độ Huấn luyện. Mặc dù có rủi ro lớn khi chọn Tử Chiến, nhưng bạn có thể có được chiến thắng lớn hơn với hệ số nhân đến 4x. 

Kết luận 

Nhìn chung, Champions of Rome là một trong những slot games rất thú vị với độ biến động trung bình và các tính năng tiền thưởng hấp dẫn. Nếu bạn thích các trò chơi tập trung vào chủ đề đấu sĩ, bạn có thể thử game slot này. Hãy chơi miễn phí trước khi bắt đầu kiếm tiền, và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:
Đánh giá slot game Pirate Kingdom Megaways | RTP 96,20%
Sticky Sevens Megaways – Chơi slot giành chiến thắng đến 117,649 cách thắng!
Chơi game slot Caishen’s Cash để trúng jackpot khủng | HappyLuke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *