Đánh giá slot game Pirate Kingdom Megaways | RTP 96,20%

Giới thiệu slot Pirate Kingdom Megaways 

Pirate Kingdom Megaways là một game slot online được phát triển bởi Iron Dog. Trò chơi có 6 cuộn, số lượng hàng khác nhau và lên đến 117,649 cách chiến thắng. Pirate Kingdom cũng là một trò chơi rất nhiều màu sắc, với hình ảnh đồ họa sống động thực sự lôi cuốn người chơi vào thế giới game huyền ảo. Các tính năng thú vị như khóa các cuộn Megaways và các vòng quay miễn phí với hệ số nhân chiến thắng không giới hạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm một trò chơi slot miễn phí để chơi thì thì đây là một game slot lý tưởng. Khám phá trò chơi ngay dưới bài viết của chúng tôi!

Tỷ lệ RTP 

Tỷ lệ hoàn trả cho người chơi (RTP) trong game slot là 96,20%. Đây là một trò chơi có độ biến động trung bình, cho phép bạn nhận giải thưởng khá thường xuyên. Các chiến thắng lớn nhỏ xảy ra xen kẽ và tương đối. Trải nghiệm game slot Pirate Kingdom Megaways miễn phí tại đây hoặc truy cập Happyluke để kiếm tiền trực tuyến!

Cách để giành chiến thắng trong game slot Pirate Kingdom Megaways

Đối với game slot megaways, để giành chiến thắng, bạn chỉ cần hạ từ 3 biểu tượng phù hợp theo vị trí liền kề từ trái sang phải. Có đến 117,649 cách chiến thắng và bạn có thể dễ dàng giành được nhiều chiến thắng. Số tiền thắng tối đa bạn có thể nhận có giá trị lên đến 10,000 lần tiền cược của bạn.

Với mức tiền cược tối thiểu là 2,000đ và tối đa là 100K VNĐ. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt mức cược mong muốn và chọn chơi chế độ quay tự động lên đến 999 vòng quay. Tuỳ thuộc vào biểu tượng hạ trên cuộn mà bạn sẽ được trả thưởng phù hợp.

Các biểu tượng trong Pirate Kingdom Megaways

Trong game slot này, bạn sẽ thấy hình ảnh các biểu tượng quen thuộc.

  • Các biểu tượng trả thưởng thấp nhất là: 10, J, Q, K, A 
  • Các biểu tượng trả thưởng cao hơn là: Cần lái tàu , Chiếc rương, Cướp biển, Cô gái cướp biển, và tên hải tặc.
  • Biểu tượng Wild thay thế cho tất cả biểu tượng thông thường khác để tạo nên cơ hội chiến thắng, ngoại trừ biểu tượng Scatter. Và biểu tượng wild x2 ngoài vai trò cổ điển của biểu tượng wild, nó sẽ thưởng x2 tiền cược khi tạo ra kết hợp chiến thắng. 

Các tính năng trong Pirate Kingdom Megaways

Cuộn xếp tầng

Khi bạn có được sự kết hợp chiến thắng, tính năng cuộn xếp tầng sẽ được kích hoạt. Các biểu tượng chiến thắng sau đó sẽ biến mất, và những biểu tượng mới xuất hiện để thay thế các biểu tượng đó. Điều này có thể dẫn đến một kết hợp chiến thắng mới khác các lần xếp tầng tiếp tục cho đến khi không có thêm chiến thắng mới nào được hình thành. 

Vòng quay miễn phí Pirate Kingdom Megaways

Khi bạn có được 4 lần kích hoạt xếp tầng  liên tiếp, bạn sẽ kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí. Sau đó bạn sẽ bắt đầu với 8 vòng quay miễn phí, mỗi lần xếp tầng xảy ra sau đó sẽ cung cấp cho bạn thêm 2 lần quay miễn phí, tối đa bạn có thể nhận được là 14. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi với tổng cộng 22 lần quay miễn phí.

Trong thời gian diễn ra tính năng này, bất kỳ cuộn nào chứa đầy đủ 7 biểu tượng sẽ khóa trong suốt thời gian của tính năng Vòng quay miễn phí – mỗi cuộn bị khóa cũng sẽ tăng số nhân lên 1. Việc khóa cuộn đảm bảo cho bạn một số Megaways nhất định có thể dẫn đến nhiều chiến thắng hơn.

Nếu bạn giành được chiến thắng liên tiếp trong suốt tính năng này, bạn sẽ giành được thêm các vòng quay miễn phí. Mỗi lần thắng cũng làm tăng số nhân lên. Đây thường được gọi là tính năng  Hệ số nhân không giới hạn.

Mua tính năng Vòng quay miễn phí

Tính năng Mua Vòng quay miễn phí cho phép bạn trả một số tiền nhất định để tham gia tính năng Vòng quay miễn phí. Bạn có thể chọn trong số 6, 8 hoặc 10 vòng quay miễn phí sẽ có giá trị gấp 30, 50 hoặc 90 lần tiền cược tương ứng. Ngoài ra, bạn có thể chọn 0 hoặc 1 số cuộn bị khóa – chọn 1 sẽ khiến bạn chi gấp 40, 80 hoặc 130 lần tiền đặt cược của bạn (cho 6, 8 hoặc 10 vòng quay miễn phí).

Kết luận

Pirate Kingdom Megaways là trò chơi cực kỳ hấp dẫn với các tính năng thú vị. Bạn dễ dàng có được những chiến thắng cực lớn nếu như bạn kiên nhẫn. Hãy trải nghiệm và để lại đánh giá cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn tại bài viết này. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:
Sticky Sevens Megaways – Chơi slot giành chiến thắng đến 117,649 cách thắng!
Chơi game slot Caishen’s Cash để trúng jackpot khủng | HappyLuke
Chơi miễn phí game slot Wild Blood 2 (Play n’ Go) | Đánh giá slot hay

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *