Chơi game slot Caishen’s Cash để trúng jackpot khủng | HappyLuke

Caishen’s Cash là một game slot với chủ đề châu Á đến từ Pragmatic Play. Bạn sẽ được thưởng thức trò chơi với thiết kế gồm 5 cuộn, 3 hàng và 243 cách để giành chiến thắng. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm 3 vòng tính năng thưởng. Các tính năng tiền thưởng trong trò chơi như vòng quay miễn phí, trò chơi thưởng jackpot, và tính năng quay lại. Bạn có thể giành được một giải độc đắc trị giá từ 25 đến 1.000 lần số tiền đặt cược của bạn. Hãy cùng khám phá các tính năng có trong trò chơi cũng như cách để bạn có thể giành chiến thắng lớn tại bài viết dưới đây!

Giới thiệu game slot Caishen’s Cash

Game slot online Caishen’s Cash là trò chơi Phương Đông với nhân vật Caishen trong thần thoại Trung Quốc. Đây là vị thần được biết đến với vai trò mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho con người. Hình ảnh trò chơi với những nét truyền thống và rất sắc nét. Phông nền màu đỏ và vàng, tạo nên sự nổi bật của game slot . Được chơi trên 5 cuộn, 3 hàng và tới 243 cách giành chiến thắng theo cơ chế giống như megaways. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm miễn phí game slot Caishen’s Cash tại đây hoặc truy cập vào HappyLuke để kiếm tiền online trực tuyến.

Tỷ lệ RTP

Tỷ lệ hoàn trả cho người chơi (RTP) của game slot Caishen’s Cash là 96,5%. Mức độ biến động trên trung bình và khả năng chiến thắng tối đa x22.000 lần tiền cược của bạn. 

Cách giành chiến thắng khi quay slot Caishen’s Cash

Với 243 cách để giành chiến thắng, bạn cần hạ từ 3 biểu tượng phù hợp theo vị trí liền kề từ trái sang phải. Bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái. 

Mức cược tối thiểu là 1K và tối đa là 500K VNĐ, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh mức cược phù hợp bằng cách nhấn vào dấu + – ở ngay nút quay.

Các biểu tượng có trong game slot

Caishen’s Cash có một bộ biểu tượng quen thuộc mang đậm phong cách phương Đông. Hãy cùng xem bảng trả thưởng dưới đây:

  • Các biểu tượng trả thưởng cao bao gồm 9, 10, J, Q, Các biểu tượng trả thưởng cao hơn bao gồm một bát chứa đầy tiền, một con mèo may mắn, một bé gái và một bé trai. 
  • Biểu tượng trả thưởng cao nhất là vị thần của sự giàu có và thịnh vượng – Caishen. Sự kết hợp của 5 biểu tượng vị thần này sẽ mang lại cho bạn số tiền thắng cược cao gấp 6 lần số tiền đã cược.
  • Dòng chữ Wild màu vàng chính là biểu tượng Wild. Nó chỉ có thể xuất hiện trên cuộn 2, 3 và 4 và thay thế tất cả các hình ảnh ngoại trừ biểu tượng Scatter (đồng xu vàng) để tạo ra chiến thắng. Đồng thời biểu tượng Wild cũng có thể kích hoạt Tiền thưởng Jackpot.
  • Đồng xu vàng là biểu tượng tiền thưởng. Biểu tượng này sẽ kích hoạt tính năng Vòng quay lại tiền thưởng (chi tiết phần tính năng)

Các tính năng thưởng của Caishen’s Cash

Trò chơi thưởng Jackpot

Cashien’s Cash đi kèm với bốn giải đặc biệt 25x, 50x, 100x và 1000x tổng cược cố định. Trong trường hợp biểu tượng Wild xuất hiện trên cuộn trong trò chơi cơ bản, nó có thể bắt đầu ngẫu nhiên trò chơi Jackpot. 

Khi vòng quay Jackpot được kích hoạt, bạn sẽ được dẫn đến một màn hình mới với bộ 12 đồng tiền vàng. Nhiệm vụ của bạn là nhấp vào những đồng tiền vàng. Khi ba biểu tượng giống nhau xuất hiện, bạn sẽ được thanh toán với mức tiền thưởng tương ứng.

Vòng quay miễn phí và Quay lại tiền Caishen’s Cash

Các đồng tiền vàng là biểu tượng tiền thưởng. Trong mỗi vòng quay thì các đồng tiền vàng có giá trị tiền mặt ngẫu nhiên. Để kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí hoặc Quay lại tiền thưởng, bạn cần hạ từ 6 hoặc nhiều biểu tượng xu vàng. Sau đó bạn được cung cấp 2 cái rương và mỗi rương sẽ tương ứng với 1 tính năng. Bạn chọn trúng rương tính năng nào, thì sẽ chơi với tính năng đó. Xem chi tiết từng tính năng dưới đây:

Tính năng Vòng quay miễn phí

Trong Vòng quay miễn phí bạn nhận được 8 vòng quay miễn phí với các biểu tượng giá trị cao và biểu tượng Wild. Trước khi bắt đầu, các giá trị tiền thưởng gắn liền với tiền xu sẽ được cộng lại. Đặc biệt, những biểu tượng có giá trị thấp sẽ biến mất khỏi cuộn trong thời gian tính năng diễn ra, và chỉ có biểu tượng trả thưởng cao trên cuộn. Điều này giúp bạn có được chiến thắng lớn hơn.

Trong tính năng này, bạn hãy chú ý đến biểu tượng Wild. Mỗi khi nó xuất hiện trong vòng quay miễn phí, bạn sẽ nhận được chiến thắng bằng tổng số giá trị tiền mặt. Và tính năng này sẽ không được kích hoạt lại.

Tính năng Quay lại tiền thưởng Caishen’s Cash

Với tính năng này bạn sẽ đến một vòng quay mới. Tại đây các biểu tượng thông thường sẽ biến mất và chỉ có những đồng tiền vàng ban đầu. Bạn sẽ có 6 lần quay lại. Trong thời gian này, bạn hãy hy vọng là có thể lấp đầy các cuộn bằng các đồng xu. Đồng tiền xanh, đỏ và vàng sẽ có thể xuất hiện trong các vòng quay.

Hãy cố gắng hạ được đồng xu đỏ và xanh nhất có thể trong 6 lần quay lại. Những đồng xu này sẽ giúp bạn thu thập tất cả số tiền thưởng hiện có để tạo thành giá trị của chúng. Sau khi kết thúc 6 vòng quay, bạn sẽ được nhận tiền thưởng của mình.

Kết luận

Caishen’s Cash với các tính năng hấp dẫn và tiền thưởng chiến thắng cực lớn, bạn có thể dễ dàng kích hoạt tính năng tiền thưởng trong trò chơi này. Theo chúng tôi trải nghiệm thì đây là trò chơi các chiến thắng xảy ra tương đối thường xuyên và giá trị cũng khá lớn. Bạn có thể truy cập ngay chơi miễn phí trước khi bắt đầu chơi kiếm tiền online nhé. Chúc bạn có trải nghiệm vui và nhiều may mắn!

Xem thêm:
Chơi miễn phí game slot Wild Blood 2 (Play n’ Go) | Đánh giá slot hay
Chơi Rock The Reels Megaways (Iron Dog) kiếm tiền thưởng 50,000x cược
Đánh giá game slot Chaos Crew | Chơi miễn phí với các tính năng hấp dẫn

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *