Chơi miễn phí game slot Wild Blood 2 (Play n’ Go) | Đánh giá slot hay

Wild Blood 2 là game slot được ra mắt sau phiên bản Wild Blood sau 7 năm, đến từ nhà phát triển Play’n Go. Trò chơi đã được cải thiện về hình ảnh và tính năng thưởng cũng thay đổi hơn. Hãy cùng khám phá các tính năng có trong game slot ngay tại bài viết dưới đây.

Giới thiệu slot Wild Blood 2

Game slot online Wild Blood được chơi trên 6 cuộn, 4 hàng và có 4,096 cách để giành chiến thắng và ba vòng tiền thưởng độc đáo. Trò chơi có chủ đề cà rồng tương tự như Immortal Romance, với một loạt các nhân vật đẹp trai trong một bối cảnh ma quái. Bạn có thể kích hoạt hệ số Wild, mở rộng vùng biểu tượng Wild và kích hoạt Vòng quay miễn phí với 3 sự lựa chọn hấp dẫn. Tiền thưởng chiến thắng cao nhất là 5000x tiền cược của bạn. Trải nghiệm chơi game miễn phí tại đây hoặc truy cập HappyLuke để kiếm tiền trực tuyến!

Tỷ lệ RTP

Tỷ lệ hoàn trả cho người chơi (RTP) trong game slot Wild Blood 2 là 96,18% và mức biến động trung bình. Các chiến thắng lớn nhỏ xảy ra thường xuyên theo trải nghiệm của chúng tôi. Số tiền chiến thắng tối đa được tăng lên đến 5.000 lần tiền cược, và đây là mức tiền thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Cách giành chiến thắng trong game slot

Với trò chơi quay slot có đến 4,069 cách chiến thắng, bạn chỉ cần hạ từ 3 biểu tượng phù hợp theo vị trí liền kề từ trái qua phải, bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái. Các chiến thắng hình thành không theo dòng trả thưởng, nên miễn sao bạn có thể đặt chúng liền kề nhau là được.

Với mức cược tối thiểu là 6K và tối đa là 3 triệu VNĐ cho mỗi vòng quay. Đây là game slot không thật sự dành cho người chơi mới. Các mức cược ở đây cũng đòi hỏi bạn phải thực sự chơi với một mức cược nhất định trong khoảng thời gian dài. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chế độ quay miễn phí với cài đặt riêng để kiểm soát tài chính của bạn dễ dàng hơn.

Các biểu tượng và khoản thanh toán trong Wild Blood 2

Với chủ đề ma cà rồng, bạn sẽ được nhìn thấy các biểu tượng có vẻ quen thuộc. Hãy xem qua bảng trả thưởng dưới đây:

 • Những biểu tượng trả thưởng thấp là: 10, J, Q, K, A, và cây kiếm
 • Những biểu tượng trả thưởng cao là: biểu tượng đầu lâu, cùng với  3 cô gái xinh đẹp Laura, Margaret và Rebecca
 • Các biểu tượng thanh toán trung bình có giá trị từ 3x đến 6x tiền đặt cược và các biểu tượng thẻ trả lại tối đa 2x đến 3x tiền cược cho sáu chiếc giống hệt nhau.
 • Nam ma cà rồng đẹp trai là biểu tượng Wild. Biểu tượng Wild sẽ thay thế tất cả các biểu tượng để có thể tạo nên chiến thắng, ngoại trừ biểu tượng Scatter.
 • Scatter là biểu tượng như viên đá quý có dính máu. Biểu tượng này là biểu tượng sẽ giup1 bạn kích hoạt được tính năng Vòng quay miễn phí (chi tiết phần tính năng)

Các tính năng tiền thưởng có trong Wild Blood 2

Nếu anh ta xuất hiện chồng chất hoang dã ở vai trò thứ 6, anh ta sẽ bay đến vai trò thứ nhất để bao quát hoàn toàn, thưởng cho bạn một lần hồi sinh miễn phí.

Biểu tượng Wild

Bạn sẽ đôi lần nhìn thấy các chiến thắng được hình thành với một biểu tượng Wild có dạng 1 × 1 trên các cuộn 2, 3, 4 và 5. Khi bất kỳ một biểu tượng Wild nào xuất hiện ở cuộn thứ 6, nó sẽ trở thành một hình Wild xếp chồng lên nhau, và tính năng Vampire Bat Re-spin được kích hoạt.

Bạn sẽ nhận được 1 vòng quay lại miễn phí, và biểu tượng Wild xếp chồng này được đặt ở cuộn đầu tiên. Tính năng này xảy ra có thể giúp cho bạn có thêm được một chiến thắng mới.

Vòng quay miễn phí Bloodlust trong Wild Blood 2

Để kích hoạt được tính năng Bloodlust Free Spins, bạn cần hạ từ 3 biểu tượng Scatter lên cuộn trong một vòng quay. Tuỳ thuộc vào số lượng Scatter bạn hạ trên cuộn mà sẽ nhận được số lượng vòng quay tương ứng

 • 3 Scatter thưởng 10 Vòng quay miễn phí
 • 4 Scatter thưởng 15 Vòng quay miễn phí
 • 5 Scatter thưởng 20 Vòng quay miễn phí 
 • 6 Scatter thưởng 25 Vòng quay miễn phí. 

Trước khi bắt đầu Vòng quay, bạn có cơ hội chọn chơi 1 trong 1 trong 3 tính năng sau:

 • Laura: Biểu tượng Wild sẽ di chuyển lên hoặc xuống mỗi khi nó xuất hiện. Nếu Vampire Re-spin được kích hoạt, mọi biểu tượng Laura ném bóng sẽ được chuyển thành Wild.
 • Margaret: Đây được gọi là Vòng quay miễn phí cấp số nhân. Hệ số tăng thêm 1+ mỗi mỗi 4 biểu tượng kết hợp chiến thắng. Nếu tính năng Vampire Bat Re-spin được chơi, các biểu tượng Margaret trên cuộn 2-5 sẽ trở thành biểu tượng Wild trong quá trình quay lại. Không có biểu tượng Scatter trong tính năng quay miễn phí này, do đó bạn không thể kích hoạt lại được tính năng Vòng quay miễn phí.
 • Rebecca: Với mọi giá trị biểu tượng Wild xuất hiện sẽ có giá trị cấp số nhân từ 2x đến 3x . Nếu bạn có một loạt các biểu tượng Wild, giá trị kết hợp của chúng có thể đạt đến con số đáng kinh ngạc 81. Khi tính năng Vampire Bat Re-spin được chơi, các biểu tượng Rebecca trên các cuộn 2, 4 và 5 sẽ trở thành các biểu tượng Wild khi được quay lại.

Lưu ý: trong vòng quay miễn phí Laura và Rebecca, bạn sẽ nhận được thêm lượt rơi tự do xuất hiện từ 2, 3, 4, 5, hoặc 6 Scatter – cung cấp các vòng quay miễn phí bổ sung 4, 6, 8, 10 hoặc 12 tương ứng.

Kết luận

Wild Blood 2 là một game slot hiện đại hơn, mượt mà hơn nhiều so với bản gốc. Trò chơi cũng mang lại tiềm năng chiến thắng tốt hơn với số tiền gấp 5000 lần tiền cược. Hãy cùng khám phá trò chơi tại HappyLuke để giành tiền thưởng nhé. Chúc bạn may mắn! 

Xem thêm
Chơi Rock The Reels Megaways (Iron Dog) kiếm tiền thưởng 50,000x cược
Đánh giá game slot Chaos Crew | Chơi miễn phí với các tính năng hấp dẫn
Đánh giá game slot Gonzo’s Quest Megaways | RTP 96% | Chơi miễn phí

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *