Chơi Rock The Reels Megaways (Iron Dog) kiếm tiền thưởng 50,000x cược

Game slot Rock The Reels Megaways sẽ đưa bạn vào thế giới của rock với Freddie và The Pride đóng vai chính. Trò chơi được chơi trên 6 cuộn, các hàng mở rộng và một cuộn ngang trên đầu cuộn theo cơ chế Megaways. Trò chơi với những tính năng vòng tiền thưởng duy nhất bao gồm các Vòng quay miễn phí với số nhân ngày càng tăng và khả năng kích hoạt lại Vòng quay miễn phí. Ngoài ra còn có các biểu tượng đặc biệt mang đến tiền thưởng mới cho bạn. Cùng khám phá các tính năng cũng như bảng thanh toán trong trò chơi này tại bài viết này!

Giới thiệu game slot Rock The Reels Megaways

Rock The Reels Megaways với một bối cảnh trên bối cảnh sân khấu của The Pride với ánh sáng và ban nhạc đang biểu diễn. Trong slot này, hình ảnh đồ hoạ rất sống động, âm thanh cuồng nhiệt đôi khi có thể làm bạn cảm thấy choáng ngợp. Do đó, bạn có thể tuỳ chọn tắt âm thanh để có thể tăng sự tập trung cho những vòng quay của mình. Trò chơi với cơ chế Megaways được chơi trên 6 cuộn cùng với 2 hoặc đến 7 hàng. Và các hàng thay đổi và tuỳ thuộc theo công cụ Megways. Và bạn có thể có khoảng từ 324 đến 200,704 cách để giành chiến thắng. Trải nghiệm miễn phí tại HappyLuke và đăng ký tài khoản nhận thưởng ngay!

Tỷ lệ RTP

Game slot online Rock The Reels Megaways có tỷ lệ hoàn trả cho người chơi (RTP) là 96,7%. Đặc biệt, sự biến động trong trò chơi cực kỳ cao. Và điều này khiến bạn mất thời gian nhiều hơn trước khi tiền thắng diễn ra. Và các chiến thắng xảy ra thường không quá thường xuyên. Nhưng một khi chúng xảy ra thì sẽ thanh toán số tiền lớn, và có thể lên tới 50,000x tiền đặt cược của bạn.

Cách giành chiến thắng khi quay slot 

Để giành chiến thắng trong trò chơi cơ chế Megaways này, việc cần làm chính là hạ từ 3 biểu tượng phù hợp theo vị trí từ trái sang phải, liền kề nhau, bắt đầu từ cuộn 1 ngoài cùng bên trái.

Với mức cược tối thiểu là từ 1K và tối đa là 1 triệu VNĐ, bạn hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh mức đặt cược cho phù hợp. Bên cạnh đó, bạn có thể cài đặt chế độ quay tự động cho những vòng quay và tuỳ chỉnh mức thua/thắng để dừng lại. Tuỳ thuộc vào các biểu tượng trong tổ hợp chiến thắng mà sẽ trả thưởng cho bạn tương ứng. Xem bảng thanh toán ở phần tiếp theo.

Các biểu tượng và khoản thanh toán trong Rock The Reels Megaways

Với chủ đề band nhạc, bạn sẽ được gặp gỡ các nhân vật có trong câu chuyện này. Xem bảng thanh toán ngay dưới đây:

  • Các biểu tượng trả thưởng thấp là: A, J, Q, K và A.
  • Các biểu tượng trả thưởng cao là: đồ gảy đàn ghita, trống lục lạc, bộ bàn DJ, bộ loa và một đĩa nhạc. Trong đó, đãi nhạc là biểu tượng trả thưởng cao nhất trong tất cả các biểu tượng cơ bản.
  • Wild có 2 biểu tượng. Một là cái micro và 2 là bộ đèn sân khấu. Biểu tượng hiển thị đèn sân khấu là Wild bình thường – biểu tượng này sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường khác để tạo nên chiến thắng ngoại trừ Scatter. Trong khi biểu tượng micro là biểu tượng cấp số nhân 2. Biểu tượng Wild không thể hạ trên trục quay nằm ngang và chỉ xuất hiện trên các cuộn 2 và 3.
  • Những biểu tượng đặc biệt sẽ kích hoạt các tính năng riêng của nó như: con lợn bướu, bạch tuộc, con chim hồng hạc, và sư tử
  • Các biểu tượng Scatter chính là biểu tượng cây đàn. Biểu tượng này có thể kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí (chi tiết phần tính năng)

Các tính năng thưởng trong game slot

Trong trò chơi Rock The Reels Megaways có hàng loạt các tính năng tiền thưởng là tính năng cuộn xếp tầng, hệ số nhân biểu tượng Wild, cuộn đầu, các biểu tượng đặc biệt, Vòng quay miễn phí, và tính năng Mua tiền thưởng,.. Hãy cùng khám phá từng tính năng một có trong trò chơi này.

Tính năng Cuộn xếp tầng

Cũng như những trò chơi phổ biến hiện này, bạn chỉ cần tạo ra một tổ hợp chiến thắng, thì tính năng xếp tầng sẽ được kích hoạt. Các biểu tượng của tổ hợp chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn và sau đó những biểu tượng mới sẽ rơi xuống và lấp đầy cuộn. Tính năng này sẽ tiếp tục cho đến khi không còn chiến thắng nào xảy ra. Nhờ vào cuộn xếp tầng mà bạn có thể sẽ có nhiều khả năng giành chiến thắng hơn ở trong một lần quay. 

Hệ số nhân biểu tượng Wild

Biểu tượng Wild micro có các thuộc tính giống như biểu tượng Wild thông thường. Sự khác biệt là nó chỉ có thể được thêm vào cuộn 2 và 3 bằng cách xuất hiện hình ảnh con sư tử. Sau đó, chiến thắng sẽ được nhân với hệ số x2 nếu như biểu tượng micro là 1 phần của kết hợp chiến thắng.

Các tính năng của biểu tượng đặc biệt trong Rock The Reels Megaways 

Trong suốt thời gian quay slot, các biểu tượng đặc biệt có thể hạ trên các cuộn ngang trên cùng. Các biểu tượng đặc biệt này cũng có thể hạ xuống từ tính năng Cuộn xếp tầng và các biểu tượng đặc biệt là con lợn bướu, bạch tuộc, con chim hồng hạc, và sư tử.

Con lợn bướu – Warthog

Một khi con lợn bướu xuất hiện, nó sẽ chuyển đổi 2 đến 4 biểu tượng trên cuộn 2,3 và 4 thành các biểu tượng Wild.

Octopus – Bạch tuộc

Khi Bạch tuộc xuất hiện trên cuộn, nó sẽ biến đổi 2 đến 4 biểu tượng trên cuộn 1, 2, 3 và 4 thành một biểu tượng được chọn ngẫu nhiên từ cuộn 1.

Flamingo – Chim hồng hạc

Khi Chim hồng hạc xuất hiện, chúng sẽ biến 3 đến 4 biểu tượng trên cuộn 1, 2 và 3 thành biểu tượng trả tiền cao nhất – chính xác là con sư tử.

Lion – Con sư tử

Khi sư tử xuất hiện, chúng sẽ biến đổi 2 biểu tượng trên cuộn 2 và 3 thành biểu tượng đại diện cấp số nhân. Hệ số luôn có 2X ngay từ đầu và trong trò chơi tiền thưởng, hệ số này sẽ tăng lên 1 mỗi khi con sư tử xuất hiện.

Vòng quay miễn phí

Để kích hoạt Vòng quay miễn phí, bạn cần hạ từ 3 biểu tượng Scatter lên cuộn trong một vòng quay. Nếu bạn hạ cánh 3, 4, 5 hoặc 6 biểu tượng Scatter, bạn sẽ nhận được 8, 10, 15 và 20 vòng quay miễn phí tương ứng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận thêm các vòng quay miễn phí bổ sung trong tính năng này nếu như bạn hạ 3, 4, 5 hoặc 6 sẽ thưởng cho bạn 4, 6, 8 và 12 vòng quay miễn phí tương ứng.

Trong khi tính năng diễn ra, mỗi một chiến thắng sẽ giúp cho hệ số nhân ngày càng tăng lên. Nhờ hệ số nhân này mà tiền thưởng trong Vòng quay miễn phí có giá trị hơn rất nhiều. 

Mua tiền thưởng vòng quay trong Rock The Reels Megaways

Nếu bạn không thể chờ đến khi kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng Mua tiền thưởng. Sau đó, bạn có thể chọn giữa tần suất các biểu tượng đặc biệt có thể hạ xuống và số vòng quay miễn phí tương ứng. Sau đó, nó có giá như sau:

  • 6 vòng quay miễn phí với giá cược bình thường, cao hoặc siêu cao lần lượt là 120X, 255X và 450X.
  • 8 vòng quay miễn phí với giá cược bình thường, cao hoặc siêu cao lần lượt là 180X, 350X và 590X.

Kết luận

Rock the Reels Megaways là trò chơi tương đối có đồ hoạt đẹp mắt. Tính năng Vòng quay miễn phí và hệ số nhân ngày càng tăng thường thấy trong các game slot Megaways của nhà Iron Dog. Độc đáo nhất là công cụ sửa đổi biểu tượng từ 4 nhân vật band nhạc tăng thêm tính sáng tạo. Tuy nhiên, theo trải nghiệm chúng tôi trải qua, chúng tôi chỉ đánh giá trò chơi này 3.5/5 bởi vì chúng không quá đặc biệt, và các chiến thắng xảy ra cũng không quá nhiều. Dù sao thì chiến thắng tối đa 50,000 lần đặt cược cũng đáng để cho bạn trải nghiệm và biết đâu được ban là người may mắn giành chiến thắng. Trải nghiệm và cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn nhé. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:
Đánh giá game slot Chaos Crew | Chơi miễn phí với các tính năng hấp dẫn
Đánh giá game slot Gonzo’s Quest Megaways | RTP 96% | Chơi miễn phí
Hot Spin Hot Link slot review | RTP 96,02% | Chơi miễn phí

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *