Đánh giá game slot Chaos Crew | Chơi miễn phí với các tính năng hấp dẫn

Chaos Crew Là một game slot với chủ đề nhân vật hoạt hình là Cranky và Sketchy. Trò chơi này là một cuộc phiêu lưu đầy màu sắc nhưng cũng đầy bí ẩn đến từ Hacksaw Gaming. Game slot được chơi với 5 cuộn, 5 hàng và có 15 dòng trả thưởng. Với tính năng Vòng quay miễn phí và Hệ số nhân đặc biệt mang đến người chơi cơ hội chiến thắng cực đỉnh. Khám phá bảng trả thưởng cũng như các tính năng có trong game slot nào!

Chi tiết game slot Chaos Crew

Chaos Crew là một trong những slot games có nhiều tính năng của Hacksaw Gaming. Được chơi trên nền hình ảnh rất đường phố, nơi có những chữ viết Graffiti trên bức tường, cùng âm nhạc nền hợp hoàn cảnh. Với các tính năng Hệ số nhân bí ẩn và một Vòng tiền thưởng với các vòng quay lại miễn phí sẽ giúp bạn giành được số tiền cược lên đến 10.000 lần. 

Tỷ lệ RTP

Phần trăm hoàn trả tiền thưởng cho người chơi (RTP) là 96.3% và độ biến động rất cao. Điều này có nghĩa là các chiến thắng lớn của bạn xảy ra không thường xuyên. Và lưu ý rằng %RTP sẽ giảm xuống 95,92% hoặc ít hơn nếu bạn quyết định mua tính năng tiền thưởng Vòng quay miễn phí.

Các biểu tượng trong game slot Chaos Crew

Vì chủ đề mang hơi hướng khá bụi bặm, nên các biểu tượng được thiết kế khác biệt so với game slot khác:

  • Các biểu tượng trả thưởng thấp là một quả bóng bida số 8, một đầu lâu, một khuôn mặt cười, dấu X, các tia sét.
  • Các biểu tượng trả thưởng cao hơn là một chiếc vòng cổ hình con bướm, một bộ não, một quả táo đã ăn dở và một con bạch tuộc.
  • Wild là biểu tượng Cranky Cat – một con mèo cau có. Nó thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường để tạo thành tổ hợp chiến thắng ngoại trừ biểu tượng Free spin
  • Free spin là biểu tượng Scatter – Nó có thể kích hoạt tính năng tiền thưởng (Xem chi tiết bên dưới)

Các tính năng tiền thưởng có trong trò chơi

Cranky Cat – biểu tượng Wild

Biểu tượng Cranky Cat – Mèo cáu kỉnh là biểu tượng WILD và cũng là một hệ số bí ẩn sẽ nhân lên chiến thắng của dòng hiện tại. Chiến thắng với biểu tượng Mèo cáu kỉnh sẽ nhân chiến thắng của bạn dòng với hệ số nhân hiển thị.

Khi biểu tượng Cranky Cat hạ xuống cuộn, nó có thể mang các cấp số nhân như: x2, x3 hoặc x5. Nếu hạ nhiều biểu tượng Cranky Cat trên cùng một đường thắng, các cấp số nhân sẽ nhân với nhau và trả thưởng cho bạn.

Tính năng Vòng quay miễn phí

Để kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí, bạn cần hạ từ 3 biểu tượng FREE SPIN. Sau đó, bạn sẽ nhận 3 Vòng quay để bắt đầu. Mỗi khi bạn nhận được một biểu tượng chiến thắng, số lần quay miễn phí được đặt lại thành 3. Vòng quay sẽ dừng lại nếu như bạn không còn thêm bất kỳ một biểu tượng chiến thắng nào nữa.

Các biểu tượng đặc biệt trong Vòng quay miễn phí

  • Cranky Cat với cấp số nhân là x2, x3, x5, x10, x20.
  • Epic Cranky Cat: là phiên bản khổng lồ của Cranky Cat. Nó hiển thị các số nhân tương tự ở trên (x2 đến x20), nhưng nó sẽ nhân tất cả các cuộn, không chỉ một cuộn mà nó xuất hiện.
  • Sketchy Skull với cấp số nhân ở cuộn hiện tại có thể là +1, +2, +5, +10, +20.
  • Epic Sketchy Skull: phiên bản khổng lồ của Sketchy Skull. Với các cấp số nhân có thể là +1, +2, +5, +10, +20. Nó sẽ thêm các cấp số nhân này vào các con số phía trên cuộn.

Sau khi kết thúc tính năng, các cấp số nhân sẽ được cộng lại với nhau và trao thưởng cho bạn.

Tính năng Mua Vòng quay Chaos Crew

Nếu bạn không phải là tuýp người của sự chờ đợi, hãy mua ngay tính năng Vòng quay miễn phí. Bởi vì bạn sẽ có thể kích hoạt liền tính năng hay nhất trò chơi với số tiền cược có thể gấp 100 lần tiền cược của bạn. Chúng tôi khuyên bạn hãy trải nghiệm trước khi bắt đầu quay. Bởi vì với số tiền bỏ ra mua tương đối lớn, nhưng kết quả nhận về có khi lại không như mong đợi.

Kết luận

Chaos Crew là game slot hấp dẫn về mặt đồ hoạ cũng như các tính năng. Bạn sẽ thật sự thấy rằng khi đã kích hoạt được Vòng quay miễn phí, trò chơi này mới thật sự thú vị. Để có thể làm được việc này, bạn cần phải thật sự kiên nhẫn. Hy vọng bài viết của chúng tôi giúp cho bạn tìm kiếm được các thông tin đầy đủ nhất. Chúc bạn trải nghiệm vui và giành thật nhiều chiến thắng!

Xem thêm:
Đánh giá game slot Gonzo’s Quest Megaways | RTP 96% | Chơi miễn phí
Hot Spin Hot Link slot review | RTP 96,02% | Chơi miễn phí
Fortune Reels slot review | Chơi miễn phí | RTP 96,12%

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *