Vikings go to Hell slot review | RTP 96,1% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Vikings go to Hell

Vikings Go To Hell là một trò chơi casino trực tuyến có 25 hàng thanh toán hoành tráng mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game thú vị. Với vô số tính năng thưởng sáng tạo, trò chơi cung cấp cho bạn rất nhiềucơ hội kiếm được giải thưởng lớn trị giá gấp 150 lần tổng số tiền đặt cược của bạn. Bạn có thể thử trò chơi này trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn.

Tỷ lệ RTP

Viking Goes to Hell từ Yggdrasil Gaming có tỷ lệ RTP (hoàn lại người chơi) là 96,1%. Điều này cho bạn biết rằng với mỗi £100 bạn đặt cược, trung bình £96,10 sẽ được trả lại cho bạn dưới dạng giải thưởng.

Nó cũng là một trò chơi có độ biến động trung bình. Điều này có nghĩa là bạn có thể mong đợi nhận được các giải thưởng thường xuyên hơn so với khi bạn ở trong một vị trí có tính biến động cao nhưng chúng sẽ thấp hơn nhiều. Mặt khác, bạn sẽ nhận được nhiều giải thưởng hào phóng hơn so với khi tham gia trò chơi ít biến động hơn. Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Tính năng của game slot Vikings Go To Hell

Mọi thứ trở nên phức tạp một chút khi nói đến phần thưởng vòng quay miễn phí. Khi quay guồng, bạn thu thập điểm thịnh nộ để kích hoạt người Viking. Mỗi người cần 100 điểm thịnh nộ và bạn kích hoạt càng nhiều Viking thì tiền thưởng của bạn sẽ càng hào phóng.

Khi ba biểu tượng vòng quay miễn phí xuất hiện trên guồng, bạn sẽ kích hoạt trò chơi có thưởng. Mỗi biểu tượng Viking xuất hiện trong vòng quay miễn phí sẽ chiến đấu với một con quỷ và sẽ thu thập điểm thịnh nộ cho mỗi trận chiến mà chúng thắng.

Chúa Tể Dây Xích

Trong vòng này, bạn có thể kích hoạt phần thưởng Lord of Chains. Anh ta sẽ tham gia vào trận chiến với một người Viking, người sẽ thêm những vùng biểu tượng Wild dính vào guồng. Nếu người Viking thắng trận, bạn sẽ chuyển sang phần thưởng vòng quay miễn phí Cấp 2.

Trong phần thưởng Vòng quay miễn phí cấp 2, bạn sẽ nhận được 7 vòng quay miễn phí. Người Viking sẽ chiến đấu chống lại Lucifir và nhân đôi số lượng hoang dã dính sẽ được thêm vào guồng. Nếu bạn đánh bại anh ta, hệ số nhân gấp 3 lần sẽ được áp dụng cho tất cả số tiền thắng cược của bạn.

Vòng quay miễn phí Berzerk

Bằng cách thu thập 100 điểm thịnh nộ cho bất kỳ người Viking nào, bạn cũng có thể kích hoạt vòng Quay miễn phí Berzerk. Bạn sẽ nhận được 7 vòng quay miễn phí và người Viking kích hoạt vòng quay sẽ luôn giành chiến thắng trong trận chiến của họ. Tính năng phần thưởng này cũng có thể được kích hoạt trong phần thưởng Vòng quay miễn phí Cấp 1 hoặc Cấp 2 để nâng cao tiềm năng chiến thắng chung của bạn.

Trò chơi thưởng rương kho báu

Cuối cùng, biểu tượng Rương kho báu xuất hiện trong phần thưởng vòng quay miễn phí và mang đến cho bạn một trong hai giải thưởng. Bạn sẽ nhận được 3 vòng quay miễn phí hoặc một vòng quay biểu tượng wild từ Bàn sử thi hoặc 2 vòng quay miễn phí bổ sung và hai vòng quay ngẫu nhiên.

Kết luận

Vikings Go To Hell là một slot trung bình đến cao có độ biến động cao với tỷ lệ RTP là 96,1% và khả năng giành chiến thắng tối đa khoảng 3.000 lần tiền đặt cược.!

Khi dùng thử lần đầu tiên, chúng tôi thực sự đã giành được chiến thắng 800 lần, nhưng kể từ đó, số dư mỗi lần đều cạn kiệt hoàn toàn. Để có được bất cứ điều gì từ nó, người chơi cần đạt được phần thưởng cấp độ thứ hai và ngay cả khi điều đó xảy ra, trùm cuối cần phải được tiêu diệt để kích hoạt hệ số nhân

Đây là một game slot bận rộn với nhiều tính năng và nó có thể khiến bạn bận rộn và hứng thú trong một thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi sớm nhận thấy rằng chúng tôi không thực sự thu được nhiều lợi ích từ nó. Các rương liên tục thưởng cho chúng tôi những chiến thắng bằng đồng xu cũ, tính năng chiến đấu với quỷ rải rác liên tục thưởng cho chúng tôi những vùng biểu tượng wild không bao giờ kết nối và tiền thưởng rất ít.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Genie’s 3 Wishes slot review |RTP 96,53%| Chơi miễn phí tại Happyluke
Lion Thunder slot review |RTP 98%| Chơi miễn phí tại Happyluke
Stallion Fortunes slot review |RTP 96,23%| Chơi miễn phí tại Happyluke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *