The Great Chicken Escape slot review | RTP 96,5% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot The Great Chicken Escape

The Great Chicken Escape là một trò chơi casino online được tạo bởi Pragmatic Play với 20 hàng thanh toán. Các tính năng bao gồm các công cụ sửa đổi trò chơi cơ bản ngẫu nhiên và năm tùy chọn vòng quay miễn phí chính. ới chủ đề đầy hành động, khi một nhóm gà lên kế hoạch cho một khu phức hợp trốn khỏi trang trại của họ. Mỗi con gà đều có cá tính riêng và mỗi con đều mặc quần áo quân đội và ngụy trang, hoàn hảo cho việc trốn thoát của chúng

Tỷ lệ RTP

Tỷ lệ RTP (hoàn trả cho người chơi) là 96,5%. Đây cũng là slot có mức độ biến động trung bình mang đến cho bạn cơ hội giành được những chiến thắng nhất quán khi bạn quay guồng. Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng của game slot The Great Chicken Escape

Các biểu tượng trên guồng bao gồm các bộ thẻ từ A đến J trông khá chung chung để đại diện cho các biểu tượng có giá trị thấp.

Đáng giá hơn là bốn nhân vật con gà trong đó nhân vật đội mũ nồi đỏ là có giá trị nhất, mang lại cho bạn 25 lần số tiền đặt cược cho tổ hợp 5 trên một dòng thanh toán.

Tính năng của game slot The Great Chicken Escape

Có một số tính năng ngẫu nhiên mà bạn có thể kích hoạt trong trò chơi cơ bản của slot The Great Chicken Escape từ Pragmatic Play, khá giống với công cụ sửa đổi trong The Goonies

– Guard Dog Wilds: từ 4 đến 9 Wilds được thêm vào guồng

– Chicken Run Wilds: từ 2 đến 4 cuộn phim có thể biến thành các vùng biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau

– Gói chăm sóc: những chồng trứng vàng được thêm vào guồng, chúng biến thành biểu tượng ngẫu nhiên khi guồng ngừng quay.

Việc hạ cánh ba lần biểu tượng Scatter cũng sẽ kích hoạt vòng thưởng ngoài màn hình. Bạn sẽ được nhắc chọn trong số năm kế hoạch thoát hiểm khác nhau:

– Đường hầm bí mật: bạn chọn từ ba rương để lộ giải thưởng tiền mặt, Đường hầm bí ẩn hoặc Thu thập. Nếu bạn tiết lộ Đường hầm bí ẩn, bạn sẽ có quyền truy cập vào một trong những tính năng bổ sung khác bên dưới.

– Gia cầm đang chuyển động: đây là phần thưởng đường dẫn giải thưởng, nơi người chơi di chuyển dọc theo bản đồ. Nếu bạn đi đến cuối cùng, bạn sẽ được tham gia vào The Great Escape Big Money Bonus.

– Nhận các vòng quay miễn phí Clucky: 10 vòng quay miễn phí với các ký tự đại diện bổ sung và số nhân tăng dần.

– Vòng quay miễn phí sang phía bên kia: 9 vòng quay miễn phí trong đó tất cả các biểu tượng hoang dã được thu thập. Ở vòng quay thứ 10, các biểu tượng Wild sẽ được thêm trở lại guồng để giúp bạn giành được chiến thắng lớn.

– Phần thưởng Great Escape Big Money: phần thưởng vòng quay giải thưởng trong đó bạn có thể giành được giải thưởng trị giá gấp 500 lần số tiền đặt cược của mình.

Kết luận

The Great Chicken Escape là một trò chơi đánh bạc trực tuyến thú vị và độc đáo, chắc chắn sẽ giúp bạn giải trí và tương tác. Trò chơi mang đến cho bạn nhiều cơ hội để nhận được những khoản thanh toán đáng kinh ngạc nhờ vào nhiều loại tiền thưởng mà bạn có thể nhận được. Các công cụ sửa đổi trò chơi cơ bản cung cấp cho bạn rất nhiều cách tuyệt vời để giành chiến thắng, trong khi các trò chơi có thưởng mang lại một số trải nghiệm chơi trò chơi thú vị với lối chơi giải trí.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Sweet Paradise slot review |RTP 96,1%| Chơi miễn phí tại Happyluke
The Falcon Huntress slot review |RTP 96,1%| Chơi miễn phí tại Happyluke
Midas Treasure slot review | Chơi miễn phí tại Happyluke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *