Puss N’ Boots slot review | RTP 96,23% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Puss N’ Boots

Puss’N Boots là một trò chơi casino trực tuyến có 5 cuộn, 20 hàng thanh toán của Red Tiger Gaming. Hầu hết người chơi sẽ quen thuộc với chú mèo gừng nổi tiếng, người đã làm tan chảy nhiều trái tim với đôi mắt xanhg màu xanh lá cây và giọng Tây Ban Nha tuyệt đẹp đó! Dựa trên nhân vật mèo của Antonio Banderas trong các bộ phim Shrek và gần đây là bộ phim hành động của riêng anh mang tên Puss in Boots, trò chơi này theo chân sinh vật anh hùng khi anh cố gắng đánh và tìm đường đến chiến thắng.

Tỷ lệ RTP

Tỷ lệ hoàn cho người chơi RTP của game slot Puss N’ Boots là 96,23%. Mức này trên trung bình so với ngành.

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Cách chơi Puss ‘N Boots

Chơi Puss ‘N Boots cũng đơn giản như chơi bất kỳ trò chơi slot nào, đặc biệt là trò chơi do Red Tiger Gaming thiết kế. 

5 cuộn của trò chơi có tổng cộng 20 dòng trả thưởng cố định, đây là nơi các tổ hợp biểu tượng sẽ được tính và kích hoạt phần thưởng tiền mặt trong suốt trò chơi. Có lẽ bạn nên bắt đầu bằng chọn cược cho lần quay tiếp theo của mình bằng các nút (+) và (-) bên dưới guồng quay, sau đó xác thực lựa chọn của bạn để bắt đầu trò chơi.

Tất cả các giải thưởng tiền mặt trong Puss ‘N Boots đều dựa trên sự kết hợp mà bạn tìm thấy trên các cuộn phim và số tiền bạn hiện đang đánh bạc. Tăng tổng số tiền đặt cược của bạn và bạn sẽ có thể mở khóa các phần thưởng lớn hơn theo tỷ lệ. Cuối cùng, bạn cũng có sẵn chế độ trò chơi tự động chơi để cho phép các cuộn phim tự quay bao lâu tùy thích. Kích hoạt nó bằng công tắc « tự động » nhỏ ở đầu cuộn phim.

Các biểu tượng của game slot Puss N’ Boots

Các cuộn phim nằm phía trước phông nền cảnh quan thành phố này và có các biểu tượng như mũ, ủng và kiếm cùng với hình ảnh đại diện của bốn bộ bài truyền thống: kim cương, trái tim, gậy và bích.

Bản thân nhân vật chính là biểu tượng Wild và thay thế mọi biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter. Cùng với đồ họa bóng bẩy là giai điệu guitar dây Tây Ban Nha rất cổ điển, khiến trải nghiệm chơi trở nên thú vị hơn.

Tính năng của game slot Puss N’ Boots

Hoán đổi

Khi con mèo biến đổi thứ tự các cuộn phim để tạo thành một tổ hợp chiến thắng 

Mega Reels 

Khi con mèo dùng thanh kiếm của mình cắt các biểu tượng khỏi các ô để nhường chỗ cho các tổ hợp giành giải thưởng. 

Giúp loại bỏ tất cả các biểu tượng có mức thanh toán thấp hơn, chẳng hạn như bộ bài và cho phép quay một lần chỉ với các biểu tượng có mức thanh toán cao hơn còn lại. 

Five of a Kind 

Với việc Puss sắp xếp lại năm biểu tượng giống nhau trên guồng để tạo ra chiến thắng.

Vòng quay miễn phí

Vòng quay miễn phí truyền thống cũng áp dụng cho trò chơi slot này và có thể được kích hoạt bằng cách lấy ba biểu tượng có liên quan trên guồng. Với mỗi lần quay, bạn sẽ có cơ hội sử dụng một trong bốn tính năng thưởng, nghĩa là bạn gần như chắc chắn sẽ giành được thứ gì đó! Đây là một tình huống hoàn hảo! Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những vòng quay miễn phí này đương nhiên không dễ dàng đạt được như trong một số trò chơi khác.

Kết luận

Puss ‘N Boots có bầu không khí đồ họa của trò chơi vẫn đúng với câu chuyện gốc và lối chơi thông thường của Red Tiger Gaming giúp tất cả mọi người có thể tiếp cận trò chơi. Tất cả những gì bạn cần làm là chơi táo bạo và mạo hiểm tất cả để thắng lớn. Puss’N Boots có sẵn để chơi trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, thiết bị di động và máy tính bảng; dù bạn sử dụng thiết bị nào, bạn cũng sẽ không phải thất vọng.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Power Strike Super Spin slot review | Chơi miễn phí tại Happyluke
Wild Dragon slot review |RTP 96%| Chơi miễn phí tại Happyluke
Mega 7 slot review |RTP 96,5%| Chơi miễn phí tại Happyluke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *