Power Strike Super Spin slot review | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Power Strike Super Spin

Power Strike Super Spin là một trò chơi casino slot được tạo bởi Pariplay. Nó có năm cuộn, 40 dòng thanh toán, bạn có cơ hội giành được giải độc đắc cao nhất giải thưởng 20.075x số tiền đặt cược của bạn. 

Với chủ đề được lấy cảm hứng từ khai thác mỏ. Bạn sẽ thấy một đường khai thác hoàn chỉnh với một xe chở đầy đá quý đầy màu sắc. Các biểu tượng không theo chủ đề; thay vào đó, chúng liên quan đến các máy đánh bạc cổ điển., các tính năng của nó bao gồm Vòng quay siêu hạng và vòng quay miễn phí.

Tỷ lệ RTP 

Có hai phiên bản của trò chơi, có nghĩa là RTP có thể thay đổi. RTP thấp nhất là 94,23% và RTP cao nhất mà chúng tôi từng thấy là 96,23%. Phiên bản bạn chơi sẽ thay đổi giải thưởng cao nhất theo RTP.

Phương sai được đặt ở mức trung bình và ở mức cao hơn của dải này. Với loại biến động này, chiến thắng của trò chơi cơ bản trông khá kém và không thường xuyên xảy ra. Nếu bạn đang chơi bằng tiền thật, hãy đảm bảo rằng bạn lập ngân sách có tính đến những yếu tố này.

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Power Strike Super Spin

Các biểu tượng đặc trưng trong Power Strike Super Spin dựa trên chủ đề đá quý cổ điển. Chúng bao gồm thanh tiêu chuẩn, số 7 và chuông cũng như biểu tượng máy đánh bạc ít truyền thống hơn.

Biểu tượng wild được thể hiện bằng biểu tượng đá quý cũng như biểu tượng scatter kích hoạt các vòng quay miễn phí.

Tính năng thưởng của game slot Power Strike Super Spin

Super Spin 

Vòng Super Spin là nơi bạn sẽ tìm thấy tính năng số nhân biểu tượng wild. Đây là phần thưởng chính của slot và sẽ được kích hoạt khi bạn đạt được ba biểu tượng scatter trở lên trên guồng. Một Super Spin cũng sẽ được trao cho mỗi biểu tượng scatter mà bạn đạt được. 

Bạn sẽ luôn nhận được tối thiểu ba Vòng quay Siêu cấp, diễn ra trên một màn hình riêng biệt có bố cục 1×3 cuộn. Chỉ có một dòng thanh toán ở giữa. 

Trước mỗi vòng quay, mỗi biểu tượng scatter sẽ hiển thị hệ số nhân ngẫu nhiên lên tới 10 lần số tiền đặt cược của bạn. Cũng sẽ có một khoản phải trả riêng cho vòng này. Đá quý wild có số nhân có thể hạ cánh ở đây và thay thế cho các biểu tượng thông thường, tăng khả năng thanh toán của bạn. 

Vòng quay miễn phí 

Các vòng quay miễn phí được kích hoạt từ tính năng Super Spin, với ba biểu tượng vòng quay miễn phí kích hoạt vòng quay. Bạn nhận được ba vòng quay miễn phí khi vòng quay được kích hoạt và biểu tượng vòng quay miễn phí có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào để trao cho bạn thêm một vòng quay miễn phí.

Có giới hạn sáu là số vòng quay miễn phí tối đa mà bạn có thể được thưởng. Khi tất cả các vòng quay miễn phí và Vòng quay siêu hạng đã được chơi, bạn sẽ được thưởng tổng số tiền thanh toán của mình và quay lại trò chơi cơ bản.

Nhận xét

Power Strike Super Spin là một trò chơi thú vị nhưng lại kém hơn các trò chơi Pariplay khác; tuy nhiên, đồ họa và hình ảnh động đã được hoàn thiện tốt và trải nghiệm tổng thể của trò chơi rất thú vị.

Điều tuyệt vời ở slot này là sự đơn giản, với các tính năng thưởng dễ hiểu. Các khoản thanh toán của trò chơi cơ bản hơi thấp một chút nhưng khoản thanh toán hàng đầu lại rất hào phóng.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
High Roller Bonanza slot review 2023 | RTP 96,32% & chơi miễn phí
Review slot hot nhất thời đạt Aztec Spins (Red Tiger Gaming) & Chơi miễn phí
Legend of the Four Beasts slot review & Chơi miễn phí tại HappyLuke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *