Wild Dragon slot review |RTP 96%| Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Wild Dragon

Wild Dragon là một trò chơi casino slot được thiết kế bởi Amatic , giống như nhiều trò chơi khác trên thị trường, mời người chơi thưởng thức văn hóa Trung Quốc. Hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm tuyệt vời với các biểu tượng guồng quay độc đáo và nhiều chiến thắng lớn ẩn trong các bức tường của cung điện.

Để tìm đường trong Wild Dragon và tận dụng mọi cơ hội để giành được phần thưởng lớn nhất hiện có, hãy dành vài phút để đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về trò chơi.

Tỷ lệ RTP

Ở mức 96% , RTP Wild Dragon ở mức trung bình. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng lợi nhuận tốt sau một phiên chơi dài . Với mức độ biến động trung bình , người đánh cược sẽ mong đợi phần thưởng khá nhất quán ở đây. Hơn nữa, bạn có thể giành được giải độc đắc trong trò chơi và các tính năng tuyệt vời !

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Wild Dragon

Có hai loại biểu tượng wild đặc biệt , số 8 và quả bóng có màu sắc khác nhau, tất cả đều mang lại khoản thanh toán xứng đáng cho khoản đặt cược của bạn. Các biểu tượng đặc biệt bao gồm Wild Double Pay và Expanded Dragon .

Số 8 màu Đỏ, Xanh lam và Vàng cung cấp mức thanh toán cao nhất lần lượt là 75x, 50x và 25x cho số tiền đặt cược của bạn.

Để ghi lại, bạn cần thu thập ba loại cùng loại trên guồng. Khi bạn đạt được bất kỳ ba biểu tượng cao nào trên một dòng thanh toán, bạn sẽ thắng gấp 4 lần số tiền đặt cược của mình.

Các biểu tượng được trả lương thấp bao gồm Quả bóng Đỏ, Xanh lam và Vàng. Những khoản này trả tương ứng gấp 10 lần, 6 lần và 4 lần số tiền đặt cược của bạn khi bạn nhấn ba biểu tượng giống hệt nhau trên một dòng thanh toán.

Nếu bạn đạt được ba biểu tượng thấp bất kỳ, bạn sẽ nhận được gấp 1 lần tổng số tiền đặt cược của mình.

Tính năng thưởng của game slot Wild Dragon

Không có nhiều tính năng thưởng của Wild Dragon , nhưng những tính năng có sẵn sẽ mang lại những phần thưởng tuyệt vời .

Để bắt đầu, biểu tượng wild có thể thay thế cho các biểu tượng khác trên đường chiến thắng để hoàn thành việc kết hợp. Ngoài ra, việc quản lý hai biểu tượng và một biểu tượng wild sẽ tạo thành một chiến thắng.

Tất cả Double Wilds cũng có hệ số nhân gấp đôi . Vì vậy, bạn nhân giải thưởng gấp đôi khi tạo combo chiến thắng với 2x Wild.

Rồng cũng được tính là biểu tượng wild, nghĩa là nó có chức năng tương tự là thay thế các biểu tượng khác trên guồng. Điểm độc đáo của nó là nó là một biểu tượng mở rộng , lấp đầy toàn bộ cuộn ở giữa. Khi biểu tượng con rồng dừng lại ở bất kỳ đường thắng nào, nó sẽ tự động di chuyển để bao phủ cả ba đường.

Cuối cùng, giải độc đắc sẽ kích hoạt khi bạn hạ cánh đồng thời hai biểu tượng Red-8 trên guồng thứ nhất và thứ ba và Rồng ở cuộn giữa. Giải độc đắc cho vị trí này là số tiền đặt cược ấn tượng gấp 225 lần !

Không có vòng quay miễn phí Wild Dragon .

Nhận xét

Wild Dragon xây dựng dựa trên chủ đề Trung Quốc nổi tiếng và được yêu thích, đồng thời bổ sung thêm những chiến thắng lớn cũng như kiểu trang trí đẹp mắt vào sự kết hợp.

Rồng tất nhiên là tính năng chính của trò chơi. Hãy luôn để ý đến biểu tượng rất bổ ích này.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Legend of the Four Beasts slot review & Chơi miễn phí tại HappyLuke
Review slot hot nhất thời đạt Aztec Spins (Red Tiger Gaming) & Chơi miễn phí
High Roller Bonanza slot review 2023 | RTP 96,32% & chơi miễn phí

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *