Đánh giá game slot Gonzo’s Quest Megaways | RTP 96% | Chơi miễn phí

Gonzo’s Quest Megaways là game slot được cung cấp bởi cả NetEnt và Red Tiger Gaming. Với phiên bản gốc, trò chơi để lại dấu ấn cho khá nhiều người chơi. Và Megaways chính là một phiên bản mới với nhiều tính năng hot hơn. Game slot Gonzo’s Quest Megaways được chơi trên 6 cuộn và có lên đến 117.649 cách để giành chiến thắng. Với hàng loạt tính năng hấp dẫn có trong trò chơi, hệ số nhân có thể đến 15 lần. Và chiến thắng tối đa là 21.000 x tiền cược.

Giới thiệu game slot Gonzo’s Quest Megaways

Slot game Gonzo’s Quest Megaways với chủ đề Maya – trò chơi dựa trên Gonzalo Pizarro – một người đi chinh phục Tây Ban Nha. Mục đích của anh ta là tiến sâu vào rừng rậm để tìm kiếm El Dorado (thành phố vàng đã mất). Được chơi với 6 cuộn, mỗi một cuộn có thể hiển thị tối đa 7 biểu tượng. Trên mỗi vòng quay, từ 2 đến 7 biểu tượng sẽ xuất hiện trên mỗi vòng quay một cách ngẫu nhiên. Càng nhiều biểu tượng trên mỗi cuộn, càng có nhiều cách giành chiến thắng hơn. Trải nghiệm miễn phí tại đây!

Tỷ lệ RTP 

Gonzo’s Quest Megaways có tỷ lệ hoàn trả cho người chơi (RTP) là 96%, cũng là mức tương đối so với các game slot. Bên cạnh đó thì chiến thắng tối đa của bạn khá lớn, và nhiều nhất bạn có thể giành được là 21,000 x tiền cược cho mỗi lần quay. Chìa khóa để thắng lớn là từ Hệ số nhân Avalanche trong trò chơi cơ bản.

Cách giành chiến thắng khi quay slot

Mức cược tối thiểu là 2,50 xu và tối đa là 500 xu cho mỗi lần quay. Trò chơi này có thể phù hợp cho những người chơi đam mê những giải thưởng chiến thắng lớn. Để giành chiến thắng, bạn cần hạ từ 3 biểu tượng giống nhau trên các cuộn, bắt đầu từ cuộn bên trái ngoài cùng. 

Biểu tượng trả thưởng trong game slot

  • Các biểu tượng trả thưởng thấp bao gồm ô màu xám, ô màu hồng, ô màu vàng, ô màu xanh lá cây, hình mặt nạ màu tím và mặt nạ màu nâu. 
  • Các biểu tượng được trả thưởng cao bao gồm mặt nạ xanh lá cây, mặt nạ xanh lam và mặt nạ nữ hoàng. Trong đó, mặt nạ nữ hoàng chính là biểu tượng trả thưởng cao nhất.

Wild là biểu tượng dấu chấm hỏi. Nó có thể thay thế cho các biểu tượng khác trừ Scatter để tạo nên chiến thắng.

Scatter là xu vàng sẽ kích hoạt tính năng Vòng quay Rơi tự do miễn phí (Xem chi tiết các tính năng bên dưới)

Các tính năng tiền thưởng trong slot Gonzo’s Quest Megaways 

Slot games Gonzo’s Quest Megaways có tổng cộng 6 tính năng thưởng. Tính năng Avalanche và hệ số nhân, tính năng động đất, tính năng biểu tượng Wild không thể phá vỡ vẫn còn hoạt động sau khi chiến thắng, và tính năng Free Fall, nơi bạn có thể đánh bạc để có thêm vòng quay miễn phí và hưởng lợi từ số nhân lên đến 15 lần. Xem xét kỹ hơn trong các mục dưới đây:

Tính năng Avalanche

Gonzo’s Quest phiên bản gốc là game slot đầu tiên sử dụng tính năng Avalanche của NetEnt. Do đó, Gonzo’s Quest Megaways cũng sử dụng tính năng này. Điều này có nghĩa là sau mỗi chiến thắng, các biểu tượng chiến thắng sẽ phát nổ và biến mất. Sau đó, các biểu tượng còn lại rơi xuống cuộn, chừa lại những chỗ trống cho các biểu tượng mới. Việc này mang lại cho bạn cơ hội chiến thắng khác. Avalanches tiếp tục cho đến khi không có thêm chiến thắng mới nào được tạo ra, hay nói cách khác nó khá giống tính năng cuộn xếp tầng.

Tính năng Hệ số nhân Avalanche 

Với mỗi trận Avalanche – tuyết lở, tính năng Avalanche Multiplier sẽ phát huy tác dụng. Sau mỗi chiến thắng, các chiến thắng tiếp theo sẽ có hệ số nhân có thể lên đến 5x. Nếu bạn không nhận được vòng quay chiến thắng liên tiếp thì Hệ số nhân Avalanche đặt lại thành 1x.

Biểu tượng Wild không vỡ

Trong trò chơi này, biểu tượng Wild khá khác biệt. Wild chính là biểu tượng chấm hỏi (?). Và nó thay thế cho tất cả biểu tượng ngoại trừ Scatter. Tối đa chỉ 2 biểu tượng đại diện có thể hạ trên các cuộn trong cùng một vòng quay (1 biểu tượng cho 3 cuộn đầu tiên và 1 biểu tượng trên 3 cuộn thứ hai). 

Khi là một phần của chiến thắng, tính năng Wild không vỡ được áp dụng có nghĩa là biểu tượng Wild không bị vỡ hoặc phát nổ mà giữ nguyên vị trí đó cho trận tuyết lở ngay sau đó. Wild vẫn cứ ở vị trí đó và bạn có thể giành thêm chiến thắng sau.

Tính năng Động đất trong Gonzo’s Quest Megaways

Đây là tính năng có thể bắt đầu lắc ngẫu nhiên và phá hủy tất cả các biểu tượng có giá trị thấp. Và chỉ các biểu tượng có giá trị cao mới thay thế trong các lần quay lại sau đó. 

Vòng quay Free fall – Rơi tự do Gonzo’s Quest Megaways

Hãy chú ý đến biểu tượng Scatter (đồng tiền vàng). Tính năng vòng quay Rơi tự do miễn phí sẽ kích hoạt nếu như bạn hạ từ 3 biểu tượng Scatter trên cuộn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể hạ 2 biểu tượng Scatter và một biểu tượng Wild trong cùng 1 đường để kích hoạt Vòng quay rơi tự do.

Biểu tượng Scatter rơi xuống trong 1 đường thắng sẽ mang lại cho bạn 3 vòng quay miễn phí. Điều này có nghĩa là kích hoạt tính năng với 3 Scatter trên một đường thắng sẽ dẫn đến 9 lần quay miễn phí.

Tính năng Royal Wheel sau đó xuất hiện. Bạn có thể chọn chơi với số lần quay miễn phí được thưởng, hoặc đánh bạc để có thêm số lần quay miễn phí. Ví dụ, bạn có thể chơi với 4 hoặc 25 vòng quay miễn phí.

Hệ số nhân trong Vòng quay miễn phí

Trong vòng chơi cơ bản, tính năng Hệ số nhân Avalanche chỉ có thể tối đa 5x cược. Và trong tính năng Vòng quay Rơi tự do thì số nhân có thể lên đến 15x.

Kết luận

Gonzo’s Quest Megaways là thể loại game slot với thiết kế đẹp mắt mà sang trọng, cung cấp một số tính năng tuyệt vời giúp bạn giành chiến thắng. Mặc dù vậy, theo cảm nhận chúng tôi thấy các chiến thắng khá khó xảy ra thường xuyên, và nếu có cũng chỉ là những chiến thắng tương đối. Bạn hãy trải nghiệm miễn phí trước khi chơi tiền thật ngay tại HappyLuke! Chúc bạn trải nghiệm vui và giành được chiến thắng khủng!

Xem thêm:
Hot Spin Hot Link slot review | RTP 96,02% | Chơi miễn phí
Fortune Reels slot review | Chơi miễn phí | RTP 96,12%
Ancient Fortunes: Zeus slot review – RTP 96.02% – Chơi miễn phí

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *