Hot Spin Hot Link slot review | RTP 96,02% | Chơi miễn phí

Hot Spin Hot Link là một game slot hấp dẫn mới ra mắt từ iSoftBet. Trò chơi có 5 cuộn , 3 hàng và 20 dòng trả thưởng. Trong cuộc phiêu lưu chơi game đầy màu sắc này, chúng ta một lần nữa sẽ được tận hưởng những tính năng hấp dẫn mà có thể mang đến cho bạn chiến thắng cực khủng. Cùng khám phá các giải thưởng cực hot có trong trò chơi tại bài viết dưới đây.

Chi tiết game slot Hot Spin Hot Link

Slot game Hot Spin Hot Link có bố cục bao gồm 5 cuộn, 3 hàng và tối đa 20 dòng trả thưởng. Với chủ đề hoa quả cổ điển như mang một phong cách hiện đại hơn. Trò chơi với các tính năng hấp dẫn như Vòng quay tiền thưởng bổ sung hàng loạt tính năng tiền thưởng giúp người chơi có được hàng loạt chiến thắng hấp dẫn. Bạn có thể hoàn toàn trải nghiệm game slot miễn phí ngay tại đây, hoặc truy cập trang chủ HappyLuke để chơi kiếm tiền thật 100%!

Tỷ lệ RTP

Game slot Hot Spin Hot Link có tỷ lệ hoàn trả cho người chơi (RTP) là 96,2% – một mức trung bình. Với sự biến động trung bình, bạn có thể dễ dàng thấy có những chiến thắng lớn nhỏ xảy ra xen kẽ nhau. Đặc biệt là bạn có thể giành được số tiền thắng cược lên đến 3,000 lần.

Các biểu tượng có trong Hot Spin Hot Link

Với chủ đề trái cây cổ điển, thì máy đánh bài này chắc chắn sẽ có những biểu tượng rất quen thuộc với người chơi.

 • Các biểu tượng trả thưởng thấp như: cherry, quả chanh, quả việt quất và quả dưa hấu
 • Sau đó, các biểu tượng trả thưởng cao hơn cái chuông, ngôi sao, số 7 may mắn, và kim cương. Trong đó, kim cương chính là biểu tượng trả thưởng cao nhất.
 • Wild chính là biểu tượng W. Đây cũng là biểu tượng vạn năng. Nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trong tổ hợp để tạo nên chiến thắng ngoại trừ biểu tượng Hot Link.

Các tính năng tiền thưởng hấp dẫn trong game slot

Hot Spin Hot Link có các tính năng tiền thưởng độc đáo như Bánh xe tiền thưởng, Quay và Giữ, Giải thưởng đặc biệt, Hệ số nhân ngẫu nhiên, Biểu tượng Wild ngẫu nhiên, Cuộn Wild,…. Và mặc dù không có Vòng quay miễn phí, nhưng đây có thể nói là trò chơi hấp dẫn người chơi ở mọi phương diện tính năng mới.

Bánh xe tiền thưởng

Trong trò chơi cơ bản, Bánh xe tiền thưởng có thể được kích hoạt bất cứ lúc nào. Điều này sẽ dẫn bạn đến cơ hội quay bánh xe và giành được một trong các công cụ sửa đổi hoặc để kích hoạt trò chơi tiền thưởng. Các tuỳ chọn sửa đổi như sau:

 • Wilds: Khi bánh xe dừng tại wild, trên cuộn sẽ được bổ sung từ 5 đến 10 biểu tượng Wild được đặt ngẫu nhiên trên các cuộn phim
 • Wild Reels: Trên cuộn sẽ có thể xuất hiện cuộn biểu tượng Wild từ cuộn 2,3,4,5
 • Multi Win: Khi bánh xe dừng, trò chơi sẽ cung cấp hệ số nhân chiến thắng lên đến 25 lần cho bảng trò chơi
 • Hot Link: Đây là điều bạn nên hy vọng nhất bởi vì nó sẽ trao cho bạn Tính năng giữ và quay giải thưởng lớn ngay.

Vòng quay Hot Link

Để kích hoạt tính năng Vòng quay Hot Link, bạn cần hạ 5 biểu tượng Hot Link trên cuộn trong một lần quay. Sau đó bạn được cung cấp 3 lần quay lại miễn phí.

Các vị trí Hot Link trên cuộn giữ nguyên, và những ô trống bắt đầu quay. Mỗi khi bạn hạ 1 biểu tượng Hot Link mới xuống trên cuộn, thì Vòng qua Respin sẽ được quay về là 3 vòng.

Trong tính năng này, nếu 4 biểu tượng Hot Link tạo thành hình vuông thì chúng sẽ gộp lại thành biểu tượng lớn. Và nếu 6 biểu tượng, thì sẽ là biểu tượng Hot Link lớn hình chữ nhật. Liên kết càng nhiều biểu tượng Hot Link thì tiền thưởng càng lớn.

Sau khi tất cả 3 lần quay lại kết thúc, tất cả các giá trị được tiết lộ sẽ được nhân với tiền đặt cược, và được cộng vào tổng chiến thắng của bạn. Đây chắc chắn sẽ là số tiền cực khủng!

Giải thưởng nóng trong Hot Spin Hot Link

Trong các vòng quay Hot Link, bạn có thể hạ cánh các biểu tượng Giải thưởng Nóng được trao ngẫu nhiên nếu các biểu tượng đó được hợp nhất thành một kích thước lớn hơn.

 • Biểu tượng 3 × 3 sẽ cấp Giải thưởng Nóng (50 lần tiền đặt cược)
 • Biểu tượng 3 × 4 sẽ cấp Giải thưởng nóng hơn (100 lần tiền đặt cược)
 • Và biểu tượng 3 × 5 sẽ cấp Giải thưởng nóng nhất (gấp 250 lần tiền đặt cược).

Bánh xe tiền thưởng trong vòng quay Hot Link

Bánh xe tiền thưởng có thể được kích hoạt trong các vòng quay Hot Link , và bạn có thể nhận được những giải thưởng sau

 • Extra Life – thưởng 3 lần quay lại sau khi tất cả các lần quay đã được sử dụng
 • Multiboost – giúp tăng hệ số áp dụng cho tất cả các giá trị đã hạ trên cuộn
 • Symbol Add – thêm tối đa 3 biểu tượng Hot Link bổ sung vào cuộn
 • Prize Boost – tăng tất cả các Giải Hot Prize đầu cuộn lên 50 lần.

Kết luận

Hot Spin Hot Link là game trực tuyến cực kỳ hấp dẫn đối với tất cả người chơi slot. Nếu như bạn không phải là fan của một game slot cổ điển thì chắc chắn khi chơi slot này sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn. Trải nghiệm ngay và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:
Fortune Reels slot review | Chơi miễn phí | RTP 96,12%
Fruity 3×3 Slot mang lại cái nhìn cổ điển với một twist
Ancient Fortunes: Zeus slot review – RTP 96.02% – Chơi miễn phí

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *