Fortune Reels slot review | Chơi miễn phí | RTP 96,12%

Fortune Reels là game slot 6 cuộn, 6 hàng và 46.656 cách để giành chiến thắng. Với chủ đề Phương Đông, trò chơi được thiết kế rất sống động đến từ nhà phát triển Wazdan. Với chủ đề đơn giản màu xanh lam đi kèm với sự trang trí hấp dẫn. Trò chơi có nhạc nền phù hợp với các hành động diễn ra trong trò chơi này. Hãy khám phá mức tiền thưởng cũng như các tính năng có trong game slot tại bài viết dưới đây!

Chi tiết game slot Fortune Reels

Game slot Fortune Reels trông rất chi tiết với một số đồ họa đặc biệt trong các vòng quay thưởng. Trò chơi được chơi với 6 cuộn, 6 hàng và 46,656 cách chiến thắng. Game slot có chủ đề phương Đông với thiết kế đơn giản của màu xanh nước biển, trong khi các cuộn được viền trong một khung vàng sang trọng. Cứ mỗi khi chiến thắng thì các biểu tượng liên quan sẽ sáng đèn và lung linh, nhìn trò chơi rất sống động. Để giành chiến thắng khi chơi Fortune Reels, bạn cần hạ ít nhất 3 biểu tượng trên các cuộn liền kề, từ trái sang phải.

Tỷ lệ RTP

Fortune Reels có tỷ lệ hoàn trả người chơi (RTP) là 96,12%. Với phạm vi cá cược đa dạng, bạn có thể đặt cược tối thiểu là 2K và tối đa là 2 triệu VNĐ. Trò chơi này cũng đi kèm với các mức độ biến động thấp, trung bình và cao. Điều này có nghĩa là bạn hãy tuỳ chỉnh mức cược phù hợp và chơi chúng trong thời gian nhất định để có được chiến thắng lớn.

Khoản thanh toán cao nhất có thể có trong game slot này là 2,100 lần tổng số tiền đặt cược của bạn với tần suất các chiến thắng nhỏ nhiều hơn. Vì vậy bạn cũng nên cân nhắc về việc đặt mức cược hợp lý.

Các biểu tượng trong game slot

Chủ đề tuy đơn giản nhưng thiết kế biểu tượng rất bắt mắt và màu sắc rực rỡ.

  • Các biểu tượng trả thưởng thấp như A, K, Q và J
  • Những biểu tượng dưới dạng Thỏi vàng, Móng ngựa, Voi vàng và Chậu vàng là các biểu tượng trả thưởng cao hơn
  • Pháo là biểu tượng Wild. Nó có khả năng mở rộng về phía trên cùng của cuộn. Thêm vào đó nó có thể thay thế cho bất kỳ khoản thanh toán nào khác ngoại trừ biểu tượng Bonus xu vàng và biểu tượng Mystery
  • Không có biểu tượng Scatter trong trò chơi và điều này cũng có nghĩa không có tính năng Vòng quay miễn phí.

Tính năng tiền thưởng trong Fortune Reels

Mở rộng biểu tượng Wild

Có một biểu tượng Wild xuất hiện trên cuộn ở mỗi vòng quay, thì tại vị trí của nó, nó sẽ mở rộng theo hướng đi lên trên cuộn. Tính năng này có thể giúp bạn có được chiến thắng hơn nhờ vào biểu tượng Wild.

Các cược nhân đôi tiền thắng trong Fortune Reels

Trong vòng quay cơ bản, nếu không dùng chế độ quay tự động, bạn sẽ có cơ hội chơi đánh bạc để nhân đôi chiến thắng. Sẽ có 2 màu xanh và đỏ. Nhiệm vụ của bạn chính là dự đoán đồng xu sẽ dừng ở màu nào. Nếu đoán trúng thì bạn sẽ nhân đôi tiền cược, còn nếu sai bạn sẽ bị mất tiền cược lúc chiến thắng.

Cuộn xếp tầng

Sau mỗi vòng quay chiến thắng, các biểu tượng liên quan đến chiến thắng sẽ biến mất và những biểu tượng mới sẽ thay thế vị trí của chúng. Điều này có thể dẫn đến nhiều chiến thắng từ một lần quay duy nhất. Đây cũng là tính năng thường gặp ở các trò chơi khác của Wazdan.

Vòng quay Jackpot Fortune Reels

Đây là tính năng đặc biệt nhất trong Fortune Reels. Để kích hoạt vòng quay Jackpot, bạn cần hạ 6 biểu tượng Bonus xu vàng lên cuộn trong một vòng quay. Tại đây bạn sẽ nhận 3 lần quay lai với các biểu tượng xu vàng dính trên cuộn. Cứ mỗi lần quay mà hạ một biểu tượng xu vàng mới thì vòng quay sẽ được đặt lại thành 3.

Trong quá trình này, bạn có thể thấy các biểu tượng như: Xu vàng Ox, Cây may mắn, và biểu tượng bí ẩn.

  • Cây Tài lộc may mắn có kích thước 2×2. Khi chúng xuất hiện trên trục quay rên cùng, chúng sẽ hạ từ 8 – 8 xu vàng vào bất kỳ đâu. Nếu nó hạ vào đúng vị trí đồng xu vàng có sẵn, thì các giá trị tiền thưởng sẽ cộng lại với nhau và trả thưởng cho bạn. 
  • Mystery là biểu tượng bí ẩn. Chúng sẽ cung cấp ngẫu nhiên 1 trong những biểu tượng như cây tài lộc, xu vàng, hoặc các giải jackpot,..
  • Biểu tượng đặc biệt – bao đỏ may mắn. Nếu bạn hạ bao đỏ trong 1 vòng quay, và có những đồng xu vàng ở đó, thì bao đỏ sẽ thu hết giá trị tiền mặt của xu đó và thanh toán cho bạn.

Mua tính năng Vòng quay Jackpot Fortune Reels

Nếu bạn không đủ kiên nhẫn để chờ những đồng xu vàng rơi xuống cuộn, thì hãy mua tính năng. Để mua được tính năng, bạn cần phải bỏ ra x100 lần tiền cược của bạn. Ví dụ, bạn đang cược 2,000đ cho 1 vòng quay, để mua tính năng bạn cần bỏ ra 200.000 VND. Bạn có thể may mắn hơn trong vòng quay jackpot với giải thưởng khổng lồ!

Kết luận

Fortune Reels là slot game csc jackpot thú vị với tính năng Giữ và chiến thắng. Tuy nhiên một điều hơi tiếc trong trò chơi chính là không có vòng quay miễn phí. Các chiến thắng xảy ra cũng không thực sự là một con số quá lớn, tuy nhiên nó xảy ra liên tục sẽ làm bạn có cảm giác bạn chiến thắng rất nhiều. Hãy chơi miễn phí ngay tại HappyLuke trước khi chơi chế độ tiền thật. Chúc bạn giành được chiến thắng và gặp may mắn!

Xem thêm:
Ancient Fortunes: Zeus slot review – RTP 96.02% – Chơi miễn phí

Đánh giá Máy Xèng Diamond Strike tại Happyluke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *