Genie’s 3 Wishes slot review |RTP 96,53%| Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Genie’s 3 Wishes

Genie’s 3 Wishes là trò chơi slot online được tạo bởi PG Soft. Đó là một trò chơi slot nhiều đường với 243 cách thắng thay vì các đường thanh toán truyền thống. Có tính năng Wild Wishes, bổ sung từ một đến năm cuộn phim biểu tượng wild xếp chồng lên trò chơi cơ bản bất cứ lúc nào và ba tính năng thưởng vòng quay miễn phí khác nhau, mang lại cho bạn tới 12 vòng quay miễn phí khi được kích hoạt. 

Đây là một trò chơi slot có vẻ ngoài đáng yêu có thể sẽ thu hút bạn ngay lập tức. Một số máy đánh bạc khiến bạn muốn chơi chúng ngay từ giây phút bạn khởi chạy chúng. Điều này mang lại cảm giác rất hiện đại và có kiểu dáng đẹp cả khi nhìn và chơi. Các biểu tượng phức tạp trở nên sống động khi chúng tạo thành một phần của tổ hợp chiến thắng và luôn hoạt hình. Nhạc nền là âm nhạc theo phong cách đêm Ả Rập hoàn toàn phù hợp với chủ đề của trò chơi. Nếu đây là trải nghiệm đầu tiên của bạn với máy đánh bạc trực tuyến PG Soft , bạn chắc chắn sẽ rất ấn tượng.

Tỉ lệ RTP

3 Genie Wishes là một trò chơi có độ biến động trung bình và tỉ lệ RTP là 96,53%.

Độ biến động của trò chơi ở mức trung bình, có nghĩa là nó nằm ở khoảng giữa về phương sai. Các slot có độ biến động trung bình là một lựa chọn tốt, chắc chắn cho những người chơi cảm thấy nhàm chán với các vị trí có độ biến động rất thấp (có xu hướng thanh toán thường xuyên nhưng nhìn chung số tiền rất nhỏ) và những người không có bụng (hoặc cân bằng!) khe có tính biến động cao. Các trò chơi có độ biến động cao có xu hướng có khả năng giành được những chiến thắng lớn nhưng có thể mất một thời gian dài mà không trả được gì cả. Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Genie’s 3 Wishes

Các biểu tượng được trả lương cao trong 3 Genie Wishes là Aladdin, công chúa, phù thủy, con vẹt và con khỉ. 

Đối với các biểu tượng được trả tiền thấp, chúng là A, K, Q và J.

Biểu tượng Wild (Genie) có tính phổ quát; nó có thể được sử dụng cho bất kỳ sự kết hợp nào vì nó thay thế các ký hiệu khác ngoại trừ biểu tượng scatter. Ba biểu tượng scatter (đèn) trên guồng sẽ kích hoạt trò chơi có thưởng.

Tính năng thưởng của Genie’s 3 Wishes

Biểu tượng Wild

Vị thần là biểu tượng wild trong trò chơi – anh ta thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng scatter và trao giải thưởng 20, 100 hoặc 400 xu. Thần đèn có thể hạ cánh hoàn toàn xếp chồng lên nhau để biến toàn bộ cuộn phim trở thành biểu tượng wild. Anh ta có thể hạ cánh trên bất kỳ cuộn phim nào trong số 5 cuộn phim hoặc thậm chí trên nhiều cuộn phim trên cùng một vòng quay.

Vòng quay thưởng

Chiếc đèn vàng ma thuật là biểu tượng scatter – khi nó rơi vào các cuộn 1, 3 và 5 trên cùng một vòng quay, bạn sẽ giành được khoản thanh toán bằng tổng số tiền đặt cược của mình cũng như kích hoạt tính năng Tiền thưởng.

Thần đèn sẽ xuất hiện một cách kỳ diệu và đưa cho bạn một rương kho báu, một chiếc bao tải hoặc một chiếc bình. Chọn 1 trong số đó sẽ tiết lộ những điều sau:

  • Giải thưởng Nhỏ – tại đây bạn sẽ giành được khoản thanh toán bằng tổng số tiền đặt cược của mình.
  • Giải thưởng cao – giải thưởng giành chiến thắng ngay lập tức từ gấp 10 đến 500 lần tiền cược của bạn.
  • Vòng quay miễn phí với Raining Wilds – bạn được tặng 10 vòng quay miễn phí với nhiều lựa chọn về biểu tượng hoang dã được thêm ngẫu nhiên vào mỗi vòng quay miễn phí.
  • Vòng quay miễn phí với Sticky Wilds – hãy chọn vòng quay này và bạn sẽ được thưởng 6 vòng quay miễn phí. Các biểu tượng Wild được thêm ngẫu nhiên vào các cuộn phim trên mỗi vòng quay. Bất cứ khi nào một người hạ cánh, nó sẽ vẫn bị đóng băng tại chỗ trong phần còn lại của đối tượng địa lý.

Các cuộn phim hơi khác nhau ở cả hai vòng quay miễn phí – biểu tượng thần đèn tiêu chuẩn bị loại bỏ. Các biểu tượng scatter cũng vậy. Tuy nhiên, những cú đánh ngẫu nhiên vào vùng biểu tượng wild là một sự thay thế đầy đủ hơn. Thật không may, bạn không thể kích hoạt lại bất kỳ vòng quay miễn phí nào nữa tại đây.

Nhận xét

3 Genie Wishes được thực hiện rất đẹp – hình ảnh mang lại cảm giác hoạt hình, được hỗ trợ bởi bản nhạc đệm theo phong cách Ả Rập mang lại cho chủ đề một cảm giác thú vị. Một loạt các biểu tượng wild được xếp chồng lên nhau, giải thưởng giành chiến thắng ngay lập tức và vòng quay miễn phí cũng tạo nên sự kết hợp hợp lý.

Hãy gặp may mắn với những biểu tượng wild đó và vị thần này có thể biến điều ước trúng giải độc đắc của bạn thành hiện thực nếu vận may mỉm cười. Tôi thấy đây là một trò chơi có phương sai trung bình và là một trong những trò chơi hay nhất của Pragmatic Play cho đến nay. Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Legend of the Four Beasts slot review & Chơi miễn phí tại HappyLuke
Review slot hot nhất thời đạt Aztec Spins (Red Tiger Gaming) & Chơi miễn phí
High Roller Bonanza slot review 2023 | RTP 96,32% & chơi miễn phí

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *