Lion Thunder slot review |RTP 98%| Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Lion Thunder

Lion Thunder là một trò chơi casino trực tuyến có chủ đề đi săn của Blueprint Gaming. Được chơi trên 6 cuộn và có 4.096 cách để giành chiến thắng trong game, điểm nổi bật của Lion Thunder là vòng thưởng Thunder Spins. Sau khi được kích hoạt, bạn có thể mong đợi tối đa 100 vòng quay miễn phí hoàn chỉnh với hệ số nhân biểu tượng wild gấp 2, 3 hoặc 5 lần . Việc hạ cánh chỉ từ 2 biểu tượng Scatter trở lên sẽ dẫn đến việc kích hoạt lại với các vòng quay miễn phí bổ sung được thêm vào tổng số của bạn. Tìm hiểu thêm về vị trí có phương sai từ trung bình đến cao này trong bài đánh giá chuyên sâu về Lion Thunder của chúng tôi.

Tỉ lệ RTP

Lion Thunder có tỉ lệ RTP là 98% . Chà, 95% dành cho chính máy đánh bạc với 2,24% cho giải độc đắc và 0,76% dự trữ. Sự biến động ở mức trung bình đến cao. Nó mang lại số tiền thắng tối đa 50.000 x tiền cược cho mỗi lần quay và có nhiều khả năng hơn từ giải độc đắc lũy tiến.

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Lion Thunder

Các biểu tượng ít có giá trị nhất trong slot Lion Thunder là các biểu tượng hoàng gia J Q K A

Ngoài ra, slot Lion Thunder cũng có rất nhiều biểu tượng wild đặc biệt, ngoài việc thay thế các biểu tượng khác trên guồng còn mang lại khả năng tăng chiến thắng gấp 2 và 3 lần siêu giá trị

Tính năng thưởng của Lion Thunder

Không có gì quá phức tạp về slot Lion Thunder. Cả trò chơi cơ bản và tính năng Vòng quay miễn phí đều rất đơn giản . Vòng quay miễn phí đi kèm với số nhân biểu tượng Wild. Ngoài ra còn có cơ hội giành được giải độc đắc lũy tiến.

Vòng quay sấm sét

Một số khe cắm Blueprint Gaming hoàn toàn có nhiều tính năng bổ sung. Hãy nghĩ đến Genie Jackpots Wishmaker có 13 công cụ sửa đổi kết hợp và tính năng thưởng.

Lion Thunder là đối cực của những game slot chứa đầy tính năng đó. Tính năng bổ sung chính được cung cấp ở đây là tính năng Thunder Spins. Nó được kích hoạt theo cách thông thường bằng cách hạ cánh 3 scatter trở lên ở bất kỳ đâu trên guồng trên cùng một vòng quay:

  • 3 scatter = 8 vòng quay miễn phí
  • 4 scatter = 15 vòng quay miễn phí
  • 5 lần scatter = 25 vòng quay miễn phí
  • 6 lần scatter = 100 vòng quay miễn phí

Kim cương wild có được một số thuộc tính bổ sung trong các vòng quay miễn phí. Bất cứ khi nào biểu tượng wild trở thành một phần của tổ hợp chiến thắng, khoản thanh toán sẽ nhận được mức tăng theo cấp số nhân là 2x, 3x hoặc 5x.

Trình kích hoạt cũng có thể thực hiện được . Chỉ đạt được 2 scatter trên cùng một vòng quay miễn phí sẽ thêm 5 Vòng quay Sấm sét miễn phí khác vào tổng số của bạn. Hạ cánh 3, 4, 5 hoặc 6 cho trình kích hoạt đầy đủ và một vòng khác gồm 8, 15, 25 hoặc 100 vòng quay miễn phí. Không có giới hạn về số vòng quay miễn phí bạn có thể chơi .

Tính năng Vua Jackpot

Lion Thunder là một phần của mạng Jackpot King . Ngẫu nhiên, bạn có thể vào tính năng Jackpot King. Bạn quay guồng và hy vọng giành được biểu tượng Vương miện. Hạ cánh từ 15 trở lên sẽ vào phần Wheel King.

Ở đây, bạn sẽ thấy một bánh xe kiểu Tombola mà bạn quay. Với số tiền đặt cược lớn được nâng lên, bạn còn có các giải độc đắc Royal Pot, Regal Pot và Jackpot King. Giải độc đắc Jackpot King là giải độc đắc lớn nhất tính theo khoảng cách và có thể đạt tới 7 con số.

Tuy nhiên, đây là những giải độc đắc địa phương . Mỗi giải thưởng jackpot dành riêng cho một trang web đánh bạc hoặc nhóm sòng bạc. Ví dụ: bạn sẽ thấy số tiền jackpot khác nhau tại Paddy Power so với LeoVegas.

Nhận xét

Các game slot Blueprint Gaming dường như có tất cả hoặc không có gì khi nói đến các tính năng. Khe jackpot Lion Thunder thiên về thể loại thứ hai chỉ với tính năng chính duy nhất. Các vòng quay miễn phí với hệ số nhân biểu tượng wild vẫn hoạt động tốt và có thể mang lại cho bạn 50.000 x tiền cược cho mỗi vòng quay miễn phí.

Nó làm tôi nhớ đến slot Buffalo Blitz của Playtech sử dụng cùng một công cụ và tính năng quay miễn phí tương tự. Tuy nhiên, số tiền thắng tối đa được giới hạn ở mức 50.000 x tiền cược thay vì 10.000 x tiền cược ở lần sau. Ngoài ra còn có trường hợp giải độc đắc Jackpot King có thể kích hoạt ngẫu nhiên để mang lại cho bạn khoản thanh toán 7 con số.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Dwarven Gold Deluxe slot review| RTP 96,47%| Chơi miễn phí tại Happyluke
Jack in a Pot slot review | Chơi miễn phí tại Happyluke
Ancient Fortunes: Poseidon WOWpot! MegaWays slot review 2023 – Slot phổ biến

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *