Stallion Fortunes slot review |RTP 96,23%| Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Stallion Fortunes

Stallion Fortunes là một trong những trò chơi casino trực tuyến theo chủ đề miền Tây hoang dã này đến từ nhà phát triển máy đánh bạc Pariplay và mang đến cho người chơi cơ hội cưỡi ngựa trong ánh hoàng hôn với túi yên đầy tiền xu. Người chơi có thể tận hưởng bố cục gồm năm cuộn và 25 dòng thanh toán để sử dụng. Các tính năng thưởng trong trò chơi bao gồm vòng quay miễn phí, giải đặc biệt và tính năng thu thập tiền xu đặc biệt.

Hình ảnh trong Stallion Fortunes khá mềm mại khi các cuộn phim nằm trên phông nền hẻm núi. Chủ đề là về miền Tây hoang dã và trông giống như đến từ một bộ phim của John Wayne. Nhìn chung, nó rất đẹp và nhạc nền chắc chắn sẽ bổ sung thêm vào lối chơi.

Tỉ lệ RTP 

RTP của Stallion Fortunes đạt 96,23%, chỉ thấp hơn một vài chữ số thập phân so với mức chúng tôi thường thấy đối với một vị trí trực tuyến. Nó cũng có độ biến động từ trung bình đến cao. Do sự khác biệt này, người chơi có thể phải đợi một lúc để giành chiến thắng nhưng bạn có thể thấy rằng số tiền thưởng cao hơn so với ở vị trí có chênh lệch thấp.Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Stallion Fortunes

Các cuộn bằng gỗ có các hình hoàng gia từ A đến J theo phông chữ cổ điển của phương Tây. 

Cùng với những con ngựa giống màu đen, hạt dẻ và trắng và một chàng cao bồi trông có vẻ ngoài hoa râm. Cao bồi là biểu tượng tiêu chuẩn bổ ích nhất , trả 1,2, 3 hoặc 9 x tiền cược nếu bạn đạt được kết hợp 3, 4 hoặc 5. 

Ngoài ra còn có trò chơi ngựa Wild có thể trả tới 12 x tiền đặt cược cho mỗi dòng cũng như thay thế cho tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn.

Tính năng thưởng của Stallion Fortunes

Thu thập tiền xu

Khi bạn giành được những đồng xu có giá trị khác nhau cũng như biểu tượng Thu thập trên guồng cùng lúc, tổng giá trị hiển thị trên đồng xu sẽ được trả cho bạn dưới dạng giải thưởng. Giá trị xuất hiện trên biểu tượng đồng xu sẽ phụ thuộc vào tổng số tiền bạn đặt cược vào trò chơi. Việc thay đổi số tiền đặt cược của bạn chỉ có hiệu lực đối với điều này trong vòng quay sau khi bạn thực hiện thay đổi.

Tính năng thu thập tiền xu có thể được kích hoạt trong cả trò chơi cơ bản và vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, tính năng này sẽ được kích hoạt thường xuyên hơn trong vòng quay miễn phí.

Vòng quay miễn phí

Đạt được ba trong số nhiều biểu tượng scatter tiền thưởng trên cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư sẽ mang lại cho người chơi tám vòng quay miễn phí. Nếu bạn giành được thêm ba biểu tượng scatter trong vòng quay miễn phí, bạn có thể giành được thêm tám vòng quay miễn phí . Các vòng quay miễn phí cũng có thể được kích hoạt không giới hạn số lần.

Giải đặc biệt của Stallion Fortunes

Trong Stallion Fortunes có bốn giải độc đắc khác nhau có thể giành được. Chúng được đặt tên là các giải đặc biệt Mini, Minor, Major và Grand và số tiền được hiển thị bên cạnh các cuộn phim trong màn hình trò chơi chính. Khi bạn giành được một hoặc nhiều đồng xu và thu thập các biểu tượng trên cùng một vòng quay, vòng thưởng cho người chọn giải độc đắc có thể được kích hoạt ngẫu nhiên. Khoản thanh toán thu thập tiền xu sẽ đến trước và sau đó bạn sẽ tham gia vòng chọn giải độc đắc.

Trong vòng chọn giải độc đắc, bạn sẽ cần chọn từ 15 đồng xu. Tiết lộ ba đồng xu giống nhau sẽ trao giải độc đắc tương ứng được hiển thị trên đồng xu đó. Các giá trị jackpot là:

  • Đặt cược nhỏ – tổng cộng 50 lần
  • Đặt cược nhỏ – tổng cược 100 lần
  • Chính – đặt cược tổng cộng 200 lần
  • Lớn – đặt cược tổng cộng 1.000 lần

Nhận xét

Game slot này rất dễ chơi và các tính năng tiền thưởng cung cấp nhiều cách để giành chiến thắng. Có rất nhiều tiềm năng cho slot này với các vòng quay miễn phí. Nhìn chung, chúng tôi muốn giới thiệu trò chơi này cho cả người chơi mới cũng như người chơi cũ. Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Honey Honey Honey slot review | RTP 96,5% | Chơi miễn phí tại Happyluke
Dwarven Gold Deluxe slot review| RTP 96,47%| Chơi miễn phí tại Happyluke
Dragon’s Fire slot review | RTP 96,07% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *