Golden Tiger slot review | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Golden Tiger

Lấy một chiếc máy ép trái cây kiểu tủ cổ điển và trang điểm cho nó theo phong cách Trung Quốc và bạn sẽ nghĩ ra thứ gì đó giống như Golden Tiger là một trò chơi casino online được tạo bởi iSoftBet, đây là một trò chơi đơn giản gồm 3 cuộn, 5 dòng thanh toán. Điểm nổi bật bao gồm tăng số nhân gấp 2 lần nếu bạn lấp đầy tất cả 9 vị trí cuộn bằng cùng một biểu tượng. Kích hoạt phần thưởng và bạn sẽ được quay bánh xe nơi trao giải thưởng lên tới 1.000 lần số tiền đặt cược của bạn. Chơi trên tất cả các thiết bị từ 10p đến £10 mỗi lần quay.

Tỉ lệ RTP

Tỉ lệ RTP 95,95% chỉ thấp hơn mức trung bình một chút nhưng vẫn rất tốt. Tuy nhiên, đây là một trò chơi có độ biến động trung bình , vì vậy những người chơi có mức đặt cược thấp và rủi ro thấp có thể thấy tài khoản ngân hàng của họ cạn kiệt mà không thể hiện được nhiều nỗ lực của họ. Vì vậy, tốt nhất bạn nên khám phá Golden Tiger ngay tại đây ở chế độ demo trước khi cân nhắc việc mạo hiểm tiền mặt của mình. Đây chỉ là một trong những trò đánh bạc trực tuyến iSoftBet của chúng tôi mà bạn có thể chơi hoàn toàn miễn phí, vì vậy nếu bạn thích những gì bạn thấy, hãy nhớ thử tất cả.

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Golden Tiger

Lấy một chiếc máy ép trái cây kiểu tủ cổ điển và trang điểm cho nó theo phong cách Trung Quốc và bạn sẽ nghĩ ra thứ gì đó giống như Golden Tiger. Được tạo bởi iSoftBet, đây là một trò chơi đơn giản gồm 3 cuộn, 5 dòng thanh toán. Điểm nổi bật bao gồm tăng số nhân gấp 2 lần nếu bạn lấp đầy tất cả 9 vị trí cuộn bằng cùng một biểu tượng. Kích hoạt phần thưởng và bạn sẽ được quay bánh xe nơi trao giải thưởng lên tới 1.000 lần số tiền đặt cược của bạn. Chơi trên tất cả các thiết bị từ 10p đến £10 mỗi lần quay.

Tính Năng Thưởng Golden Tiger & Vòng Quay Miễn Phí

Không có biểu tượng wild nào để thay thế trong trò chơi này và cũng không có biểu tượng scatter, vì vậy đừng mong đợi đạt được bất kỳ vòng quay miễn phí nào. Nhưng Golden Tiger vẫn cố gắng nhồi nhét một số tính năng phù hợp để tăng khả năng chiến thắng của trò chơi.

Nếu bạn đủ may mắn để đạt được một biểu tượng ở tất cả các vị trí có sẵn trên lưới, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán từ mỗi trong số năm dòng thanh toán của trò chơi. Nhưng đối với chín loại, tổng số tiền thắng sẽ tăng gấp đôi !

Hổ Vàng là biểu tượng được trả lương cao nhất của trò chơi, thưởng gấp 1.000 lần giá trị đồng xu của bạn khi hạ được ba loại cùng loại trên một dòng thanh toán. Nhưng mỗi Golden Tiger cũng làm nổi bật không gian trên lưới mà nó đáp xuống bằng cách cào vào nó. Tất cả các vết xước vẫn được cố định tại chỗ cho đến khi bạn cố gắng hạ cánh một vết xước vào mọi khoảng trống trên lưới. Điều này sẽ đưa bạn đến Phần thưởng Bánh xe. Hai bánh xe khổng lồ quay cạnh nhau, một bánh chứa các biểu tượng trò chơi có giá trị cao và bánh còn lại chứa các số nhân có giá trị lên tới 10 lần . Và tính năng này có thể trao một số giải thưởng tiền mặt rất hào phóng.

Lưu ý rằng các ô Golden Tiger được đánh dấu trên lưới chỉ áp dụng cho các trò chơi được chơi cùng mức cược. Nếu bạn thay đổi mức đặt cược, bộ sưu tập sẽ bắt đầu lại nhưng tất cả các địa điểm được đánh dấu sẽ được lưu trữ ở mỗi mức đặt cược, vì vậy bạn có thể quay lại chúng một lần nữa. 

Nhận xét

Thật tiếc khi iSoftBet không thể tìm ra cách để đưa Vòng quay thưởng miễn phí vào Golden Tiger, hoặc thậm chí là tính năng quay lại . Trên thực tế, điều đó gần như đủ để khiến chúng tôi ngừng thử trò chơi, nhưng chúng tôi đã bỏ lỡ rất nhiều niềm vui. Đồ họa đẹp mắt và lối chơi mượt mà khiến đây trở thành một trò chơi thú vị một cách đáng ngạc nhiên, thậm chí còn thiếu các tính năng bổ sung – mặc dù sau một thời gian, nhạc nền trở nên hơi ‘giống nhau’.

Nhưng nếu bạn yêu thích những chú hổ và đặc biệt là nếu bạn là người hâm mộ các trò chơi có chủ đề châu Á có độ biến động trung bình thì sẽ có rất nhiều điều thú vị khi chơi Golden Tiger, ngay cả khi bạn không đạt được khoản thanh toán cao nhất khó nắm bắt đó.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
TNT Tumble slot review | RTP 96,11% | Chơi miễn phí tại HappyLuke
Đánh giá slot game Mighty Gorilla (Booming Games) | Chơi miễn phí!<br>
Diamond Heist Hold & Win slot review | RTP 96,55%| Chơi miễn phí tại Happyluke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *