Diamonds are Forever 3 Lines slot review | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Diamonds are Forever 3 Lines

Diamonds are Forever 3 Line là một trò chơi slot online mới của Top Game và nhìn bề ngoài thì nó thực sự muốn thâm nhập vào thị trường đánh bạc cổ điển. Vốn là một máy đánh bạc 3 cuộn với bộ tính năng rất hạn chế, trò chơi trong mắt nhiều người đã có một khởi đầu đáng ngờ.

Trò chơi này là một ‘sự kết hợp’ khác của các chủ đề, trong đó chủ đề kim cương được kết hợp với các biểu tượng cổ điển hơn như số bảy. Bản kết hợp; ý tưởng này thực sự khá phổ biến, phổ biến đến mức chúng tôi thực sự ước họ có thể nhìn nhận nó theo một hướng mới. Điều đó nói lên rằng đối với một trò chơi 3 cuộn, 3 hàng thanh toán, bản thân cách chơi của trò chơi có vẻ được xây dựng khá tốt, ngay cả khi có thể đoán trước được một chút. Phần sau đây sẽ đưa ra cái nhìn sâu hơn về Diamonds are Forever 3 Line, trả lời câu hỏi liệu người chơi có nên dành thời gian và công sức cho trò chơi này hay không. Hãy cùng chúng tôi khám phá trò chơi!

Tỉ lệ RTP

Trò chơi slot này có tỷ lệ xuất chi, còn được gọi là tỷ lệ trả lại cho người chơi, là 94,005%. Điều đó có nghĩa là với mỗi £1 đặt cược trong trò chơi, trung bình hơn 94 xu sẽ được thanh toán theo thời gian. Những người chơi trong một khoảng thời gian ngắn không nên mong đợi nhận được khoản thanh toán ‘chính xác’ là 94,005%, vì điều này dựa trên mức trung bình theo thời gian.

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Diamonds are Forever 3 Lines

Chỉ có 4 biểu tượng khác nhau trong slot – chuông, BAR, kim cương và 7. Có 3 cấp độ của biểu tượng BAR:

  • BAR đơn – 15x (đặt cược trên mỗi dòng)
  • THANH đôi – 25x
  • THANH ba – 50x.

Dòng 3 viên kim cương trả 200x, trong khi 3 chuông trả 10x. Điều thú vị là 1 hoặc 2 chiếc chuông hạ cánh trên đường thẳng mà không có biểu tượng hạ cánh khác sẽ thưởng lần lượt là 2x và 3x.

Biểu tượng được trả cao nhất là 7. Người bảy trả tiền đặt cược từ 1.000 lần đến 6.000 lần cho mỗi đường. Bạn có thể đạt được tỷ lệ cược 6.000 lần (trên mỗi dòng đặt cược) bằng cách lấp đầy toàn bộ bảng bảy lần.

Cách Giành Chiến Thắng Khi Chơi Slot Diamonds Are Forever 3 Lines

Chiến thắng đến bằng cách hạ cánh ba biểu tượng trong một dòng thanh toán. Hoặc trong trường hợp cái chuông, chỉ một hoặc hai biểu tượng. Bạn cũng có thể giành chiến thắng khi hai biểu tượng xuất hiện trên dòng thanh toán với biểu tượng đại diện sẽ thay thế để tạo thành biểu tượng thứ ba. Trên thực tế, biểu tượng hoang dã tự xuất hiện sẽ thay thế cho một chiếc chuông duy nhất, do đó, vẫn có nghĩa là chiến thắng ở dòng thanh toán. Biểu tượng wild cũng đóng vai trò là biểu tượng được trả lương cao nhất, vì vậy ba biểu tượng này trên một dòng thanh toán và bạn sẽ được hưởng chiến thắng cao nhất trong trò chơi.

Tính Năng Thưởng Của Trò Chơi Diamonds Are Forever 3 Lines

Tính năng thưởng duy nhất của trò chơi này là dưới dạng Blue Seven wild. Biểu tượng này có thể xuất hiện tùy ý trên bất kỳ vòng quay nào và sẽ thay thế các biểu tượng khác để giúp hình thành chiến thắng theo dòng thanh toán. Bản thân nó cũng là biểu tượng được trả lương cao nhất khi xuất hiện ba lần liên tiếp, gây ra giải độc đắc tối đa là 6.000 lần. 

Nhận xét

Tại một số thời điểm, một trò chơi đánh bạc trở nên quá cũ để có thể thú vị được. Chúng tôi chắc chắn rằng có những người chơi sẽ tin tưởng vào một trò chơi cũ được yêu thích. Nhưng tỷ lệ cược là, món yêu thích cũ đó không thực sự cũ đến thế! Trò chơi này đã đủ cũ để không có bất kỳ tính năng đặc biệt hoặc chủ đề vui nhộn nào. Đó là một mô hình lỗi thời dành cho những bản phát hành đã bị vượt qua từ lâu. Trừ khi bạn muốn xem nó như một phần của lịch sử cổ đại, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên bỏ qua phần này.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Đánh giá slot game Mighty Gorilla (Booming Games) | Chơi miễn phí!<br>
TNT Tumble slot review | RTP 96,11% | Chơi miễn phí tại HappyLuke
Diamond Heist Hold & Win slot review | RTP 96,55%| Chơi miễn phí tại Happyluke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *