Safari King slot review | RTP 96,49% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Safari King

Safari King là một trò chơi casino trực tuyến tuyệt đẹp của Pragmatic Play, hình ảnh tuyệt vời là khắc họa các loài động vật trong thiên nhiên Châu Phi. Sư tử, linh dương, ngựa vằn và báo gêpa đều hiện diện trên guồng, được vẽ theo phong cách chân thực khiến bạn thực sự đắm chìm trong trò chơi. Nếu bạn đang theo dõi một trò chơi slot mới với các tính năng hoang dã lớn, vòng quay miễn phí và phần thưởng, thì trò chơi slot trực tuyến Safari King mới có thể dành cho bạn.

Tỉ lệ RTP

Ti lệ hoàn cho người chơi) của Safari King là 96,49% . Tỷ lệ phần trăm thanh toán này đề cập đến số tiền trung bình mà bạn có thể mong đợi kiếm được dưới dạng giải thưởng cho mỗi 100 xu bạn đặt cược. Đây là một trò chơi slot có độ biến động cao hơn một chút so với mức trung bình, điều đó có nghĩa là giải thưởng của bạn sẽ lớn hơn một chút so với khi chơi trong slot có độ biến động trung bình.

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Safari King

Giống như tất cả các trò chơi hay có chủ đề động vật  lấy bối cảnh ở Châu Phi, trò chơi trực tuyến Safari King tập trung vào voi, tê giác và ngựa vằn. Các khoản thanh toán biểu tượng có mức thanh toán thấp dao động từ 10-150 lần đặt cược dòng của bạn cho 3-5 số chín hoặc hàng chục, lên đến 20-400 lần cho 3-5 quân Át.

Các biểu tượng được trả lương cao đều được đại diện bởi các loài động vật châu PhiLinh dương và ngựa vằn trả gấp 20-400 lần tiền đặt cược của bạn, trong khi báo gêpa và tê giác đều trả tới 500 lần tiền đặt cược của bạn. Hãy nhớ rằng, bạn có thể đặt cược tối đa 10 xu mỗi dòng trong máy đánh bạc Safari King 50 dòng thanh toán này.

Biểu tượng jackpot là con voi dũng mãnh. Anh ta trả tới 1000 lần, khoản thanh toán dành riêng cho những người chơi đánh được năm con cùng loại. Theo đánh giá của chúng tôi về slot Safari King, đây là một trò chơi không ổn định, vì vậy đừng mong đợi có quá nhiều giải độc đắc lớn.

Cách Chơi Safari King Slot

Safari King là một máy đánh bạc trực tuyến có 50 hàng thanh toán với mức cược cố định, vì vậy bạn có rất nhiều cách để giành chiến thắng khi quay guồng. Bạn có thể đặt cược từ 0,5 xu đến 250 xu cho mỗi lần quay , điều này làm cho trò chơi này trở nên hoàn hảo cho cả người chơi có số tiền cao và người chơi đánh bạc bằng đồng xu.

Làm Thế Nào Để Giành Chiến Thắng Tại Safari King Slot

Đạt được ba biểu tượng phù hợp trở lên trên cùng một dòng thanh toán để giành chiến thắng khi chơi slot Safari King. Giải thưởng cao nhất hiện có trị giá gấp 20 lần số tiền đặt cược của bạn, được thanh toán bằng biểu tượng con voi. Để giúp bạn giành chiến thắng, sư tử là biểu tượng hoang dã và sẽ thay thế tất cả các biểu tượng khác.

Vòng Quay Và Tiền Thưởng Miễn Phí Của Safari King

Ba biểu tượng thưởng xuất hiện ở bất kỳ đâu trong trò chơi cơ bản sẽ mang lại cho bạn 8 vòng quay miễn phí . Trong vòng này, một biểu tượng wild bổ sung sẽ được thêm vào các cuộn phim trong mỗi vòng quay – và nó vẫn còn trên các cuộn phim cho đến khi vòng thưởng kết thúc. Mỗi biểu tượng tiền thưởng bổ sung mà bạn giành được sẽ mang lại cho bạn nhiều vòng quay miễn phí hơn – và không có giới hạn về số vòng quay miễn phí mà bạn có thể nhận được!

Nhận xét

Safari King là một trò chơi slot trực tuyến thú vị dành cho những người chơi có sở thích cổ điển. Chủ đề safari khá phổ biến và các tính năng thưởng trong trò chơi cũng khá phổ biến, vì vậy trò chơi không có gì đặc biệt – nhưng, đây vẫn là một trò chơi slot rất thú vị. Vì vậy, nếu bạn là kiểu người chơi slot biết mình thích gì thì đây là loại trò chơi mà bạn nên chơi

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Đánh giá game slot Chaos Crew | Chơi miễn phí với các tính năng hấp dẫn
Chơi miễn phí game slot Wild Blood 2 (Play n’ Go) | Đánh giá slot hay
Sticky Sevens Megaways – Chơi slot giành chiến thắng đến 117,649 cách thắng!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *