Dragon’s Fire slot review | RTP 96,07% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Dragon’s Fire

Dragons Fire là một trò chơi casino online được tạo bởi Red Tiger Gaming. Được chơi trên năm cuộn, bốn hàng và tổng cộng 20 hàng thanh toán cố định. Các tính năng bao gồm số nhân tăng dần và vòng quay miễn phí tiền thưởng khi số tiền thắng được nhân lên tới 50 lần. 

Tỷ lệ RTP

Slot trực tuyến này có RTP trung bình là 96,07% – con số này là mức trung bình, nhưng điều nó cho thấy là bạn có thể mong đợi lợi nhuận thường xuyên từ trò chơi này vì RTP khá cao.

Slot này được coi là một trò chơi có tính biến động cao và điều này có nghĩa là các khoản thanh toán ít thường xuyên hơn nhưng chúng lớn hơn nhiều. Các slot có độ biến động thấp có các khoản thanh toán nhỏ hơn, thường xuyên và các khe có độ biến động cao thì hoàn toàn ngược lại. Điều này có nghĩa là có thể phải chờ một chút giữa các chiến thắng, nhưng khi chúng tấn công, chúng sẽ là những chiến thắng lớn. Biến động và rủi ro về cơ bản là một và giống nhau, vì vậy bạn sẽ cần phải chấp nhận rủi ro trong trò chơi này để giành chiến thắng, nhưng với RTP tốt như vậy, rủi ro của bạn sẽ tương đương với phần thưởng lớn

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Dragon’s Fire

Dragon’s Fire có 10 biểu tượng trả thưởng có thể xuất hiện dưới dạng biểu tượng đơn lẻ hoặc xếp thành chồng cao từ hai đến bốn hàng. 

Bắt đầu từ cấp thấp nhất là bốn quả trứng rồng có hình dạng khác nhau với màu xanh lam, xanh lá cây, đỏ và vàng. 

Các biểu tượng trả tiền trung bình có hình bốn con rồng con phù hợp với màu sắc của những quả trứng có giá trị thấp. 

Mắt rồng đáng sợ và biểu tượng wild là những biểu tượng được trả tiền cao nhất của trò chơi này, mỗi biểu tượng đều xuất hiện siêu xếp chồng lên nhau mọi lúc. Trả tiền cho một năm loại duy nhất trong phạm vi từ 0,40 lần đến 5 lần số tiền đặt cược của bạn. Ban đầu, không có lý do gì để phấn khích, nhưng điều đó có thể thay đổi ngay lập tức khi hệ số nhân lũy tiến được áp dụng. Các biểu tượng scatter là những ô xếp phức tạp có dòng chữ “Vòng quay miễn phí” chạy ngang.

Tính Năng Thưởng trong game slot Dragon’s Fire

Slot trực tuyến này chủ yếu nói về hệ số nhân Trứng Rồng được đặt ở bên phải của bộ cuộn phim. Nó được kích hoạt sau một chiến thắng và tăng lên với mỗi chiến thắng liên tiếp tiếp theo lên tới tối đa 50 lần. Hệ số nhân đặt lại về 0 sau một vòng quay không thắng.

Mắt rồng có thể xuất hiện ngẫu nhiên sau bất kỳ vòng quay chiến thắng nào để tăng số nhân Trứng Rồng lên tới 10 lần .

Tính năng Fire Blasts, cũng là tính năng được kích hoạt ngẫu nhiên, có thể xuất hiện trong cả trò chơi chính và phần thưởng. Khi nó xuất hiện, con rồng phun lửa, để lại những cuộn phim biểu tượng wild hoặc những vòng quay tự do trên đường đi của nó.

3 biểu tượng scatter trở lên ở bất kỳ vị trí nào trên guồng sẽ kích hoạt một số vòng quay miễn phí ngẫu nhiên. Bạn sẽ được tặng ba con rồng vàng và được yêu cầu chọn một con để tiết lộ số vòng quay miễn phí mà bạn nhận được, có thể lên tới hơn 20 vòng quay nếu may mắn.

Phần thưởng ít nhiều giống như trò chơi chính, nhưng với một số lợi thế rất có lợi – nếu hệ số nhân trong trò chơi chính hoạt động khi vòng quay miễn phí bắt đầu, giá trị hệ số sẽ được chuyển sang các vòng quay miễn phí nơi nó tiếp tục được xây dựng với mỗi lần thắng bất kể vòng quay không thắng. Vào cuối vòng, hệ số nhân được chuyển sang trò chơi chính và duy trì cho đến khi có một vòng quay thua.

Nhận xét

Dragon’s Fire có hình ảnh ấn tượng và đi kèm với nhạc nền khá hoành tráng. Chỉ riêng tiềm năng thôi cũng đáng để thử và cả hai tính năng Dragon’s Eye Boost và Fire Blasts đều giúp giữ cho mọi thứ trở nên thú vị trong trò chơi chính, nhân tiện, trò chơi này cũng có tiềm năng tốt như phần thưởng. Trong số ba trò chơi có tiềm năng cao do Red Tiger phát hành, trò chơi này được chúng tôi yêu thích vì các tính năng ngẫu nhiên, chủ đề tuyệt vời và khả năng chơi tuyệt vời.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Đánh giá slot game Mighty Gorilla (Booming Games) | Chơi miễn phí!<br>
Diamond Heist Hold & Win slot review | RTP 96,55%| Chơi miễn phí tại Happyluke
TNT Tumble slot review | RTP 96,11% | Chơi miễn phí tại HappyLuke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *