Honey Honey Honey slot review | RTP 96,5% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Honey Honey

Honey Honey Honey là một trò chơi casino trực tuyến được hỗ trợ bởi Pragmatic Play có đồ họa đẹo mắt. Trò chơi được chơi trên 5 cuộn và 20 hàng thanh toán. Có sẵn để chơi trên tất cả các thiết bị từ 20p đến £100 mỗi lần quay, nó đi kèm với 5 tính năng quay ngẫu nhiên trong trò chơi cơ bản. Ngoài ra còn có 2 tính năng quay miễn phí, trong đó bạn sẽ nhận được các vòng quay liên tục và các vòng quay miễn phí với hệ số nhân gấp 2 lần và các biểu tượng khổng lồ có kích thước lên tới 3×3.

Tỉ lệ RTP

Tỷ lệ hoàn trả cho người chơi RTP 96,5% – không có lý do gì để phàn nàn vì nó tốt hơn một chút so với RTP trung bình của các trò chơi đánh bạc trực tuyến khác. 

Về mặt độ biến động, Trò chơi thực dụng cho điểm 3,5 trên 5. Điều này chuyển thành một vị trí có phương sai trung bình.

Các chiến thắng lớn thường nằm trong khoảng từ 50x đến 250x tiền đặt cược. Chỉ trong những trường hợp đặc biệt, bạn mới có thể giành được chiến thắng cao hơn. Số tiền thắng tối đa lên tới 800 lần tiền đặt cược. Khá ngọt ngào nhưng không quá giật gân.

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Honey Honey

Honey Honey Honey dựa trên những con ong và nhìn thấy rừng cây ở hậu cảnh với một tổ ong đang hoạt động treo trên cây. Với đồ họa phong cách hoạt hình đầy màu sắc, các biểu tượng bao gồm mật ong A, K, Q, J và 10 hoàng gia. 

Bạn cũng sẽ thấy hoa, chậu mật ong và biểu tượng Mật ong Mật ong – biểu tượng này trả 0,1, 2, 10 hoặc 20 lần số tiền đặt cược của bạn cho tổng số 2, 3, 4 hoặc 5.

Con ong với chiếc mũ của người xây dựng là biểu tượng wild và thay thế cho tất cả các biểu tượng trừ phần thưởng scatter. Xuất hiện trên tất cả 5 cuộn phim, 2, 3, 4 hoặc 5 trên dòng thanh toán sẽ mang lại cho bạn 0,1, 2,5, 10 hoặc 25 lần số tiền đặt cược của bạn.

Tính Năng Thưởng Honey Honey Honey

Tính năng quay ngẫu nhiên

Trong trò chơi cơ bản, 1 trong 3 con ong có thể xuất hiện ngẫu nhiên – bạn chọn 1 trong số những con ong để kích hoạt tính năng quay ngẫu nhiên. Đây là những gì mong đợi:

  • Tính năng Honey Wilds – 5 đến 10 biểu tượng hoang dã được thêm ngẫu nhiên vào guồng.
  • Tính năng Sticky Streak – một chiến thắng ngẫu nhiên thuộc loại 3 xuất hiện trên các cuộn phim với những biểu tượng đó vẫn bị khóa trên các cuộn phim. Với các vòng quay miễn phí tiếp theo, một biểu tượng chiến thắng mới xuất hiện cũng sẽ được giữ lại để mang lại cho bạn một vòng quay khác. Các vòng quay tiếp tục cho đến khi không còn biểu tượng mới nào xuất hiện.
  • Tính năng Win Spin – điều này chỉ đơn giản đảm bảo cho bạn sự kết hợp chiến thắng lớn ít nhất 30 lần tiền cược của bạn.
  • Tính năng 5 of a Kind – bạn được đảm bảo giành được chiến thắng 5 of a kind.
  • Tính năng Vòng quay miễn phí – đảm bảo 3 biểu tượng tiền thưởng xuất hiện trên guồng sẽ kích hoạt ưu đãi chính.

Tính năng quay miễn phí

Tính năng Vòng quay miễn phí trong khe Honey Honey Honey cũng có thể được chơi khi bạn nhận được 3 biểu tượng phân tán phần thưởng tổ ong trên các cuộn 1, 3 và 5 trong trò chơi cơ bản. Sau đó bạn chọn 1 trong 2 phương án:

  • Tính năng Vòng quay miễn phí Sticky Streak – với 8 vòng quay miễn phí được trao, một vòng quay hoang dã xuất hiện trên cuộn 3 xuyên suốt. Mỗi chiến thắng sẽ mang lại cho bạn các vòng quay liên tục cho đến khi không còn biểu tượng phù hợp mới nào xuất hiện trên guồng.
  • Tính năng Vòng quay khổng lồ của Honey Queen – với 5 vòng quay miễn phí giành được, các biểu tượng khổng lồ có kích thước 2 × 2 hoặc 3 × 3 sẽ xuất hiện. Hơn nữa, hệ số nhân gấp đôi có thể được áp dụng cho mỗi vòng quay miễn phí.

Nhận xét

Honey Honey Honey là một trò chơi kỳ quặc với RTP 96,50% và độ biến động trung bình mang lại khoản thanh toán tối đa được giới hạn ở mức x400 tiền cược của bạn. Nhìn chung, trò chơi có độ cân bằng tốt, có nhiều lựa chọn tính năng tuyệt vời và có thể cung cấp một số giờ kha khá để quay các cuộn phim này.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Sands of Eternity slot review | RTP 96,16%| Chơi game miễn phí
Diamond Heist Hold & Win slot review | RTP 96,55%| Chơi miễn phí tại Happyluke
TNT Tumble slot review | RTP 96,11% | Chơi miễn phí tại HappyLuke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *