Dwarven Gold Deluxe slot review| RTP 96,47%| Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Dwarven Gold Deluxe

Các nhà thiết kế tại Pragmatic Play đã tạo ra trò chơi casino online Dwarven Gold Deluxe có chủ đề khác thường, dựa trên thành tích của một nhóm người lùn đào vàng có tên là Nibbles, Gibbles, Fillydook và Fenthwick. Người lùn từ lâu đã được biết đến như những người khai thác tài ba và bốn người này sẽ giúp bạn tìm ra những chiến thắng vàng đó trên các guồng quay. 

Dwarven Gold Deluxe được chơi trên 5 cuộn và có 25 hàng thanh toán. Dựa trên 4 yêu tinh say rượu trong hành trình tìm kiếm kho báu. Hãy tận hưởng tất cả tính năng như Vòng quay miễn phí, nơi bạn sẽ nhận được 7 vòng quay miễn phí. Hãy để ý 2 biểu tượng wilds được thêm vào mỗi trong số 3 cuộn giữa trên mỗi vòng quay miễn phí, điều này sẽ mang lại cho bạn các ngăn xếp hoang dã tiềm năng cao 14 biểu tượng! Hãy cùng chúng tôi khám phá trò chơi!

Tỉ lệ RTP

Trò chơi này có phương sai trung bình, nghiêng rất nhẹ về phía biến động cao. Tỉ lệ hoàn cho người chơi RTP cho vị trí này là 96,47%, cao hơn mức trung bình của ngành hiện tại gần một nửa điểm phần trăm. Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trả thưởng trong Dwarven Gold Deluxe 

Bảng trả thưởng của Dwarven Gold Deluxe bao gồm 2 nhóm biểu tượng khác nhau mà bạn sẽ có thể nhận ra ngay khi bắt đầu chơi.

  • Nhóm đầu tiên chứa tất cả các biểu tượng thẻ cổ điển, bắt đầu từ số 10 và tăng dần lên Át. Các biểu tượng cuộn này là phổ biến nhất trong trò chơi và chúng có thể mang lại phần thưởng từ 2 đến 150 xu. Các kết hợp chiến thắng chứa 3, 4 hoặc 5 biểu tượng giống hệt nhau.
  • 4 biểu tượng chú lùn khác nhau và rương kho báu. Hãy để ý rương kho báu vì đây là biểu tượng tốt nhất trong Dwarven Gold Deluxe. Kết hợp 5 trong số các biểu tượng này trên một dòng thanh toán sẽ nhận được khoản thanh toán cao lên tới 5.000 xu.
  • Biểu tượng đặc biệt đầu tiên là một con mèo cũng là biểu tượng Wild và cuối cùng là biểu tượng Scatter bướm và chắc chắn là biểu tượng cần chú ý. 

Các tính năng trong game Dwarven Gold Deluxe

Biểu tượng Wild

Biểu tượng con mèo wild sẽ thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác ngoại trừ biểu tượng scatter để giúp bạn đạt được các kết hợp chiến thắng đó và tăng cơ hội giành chiến thắng.

Biểu tượng Scatter

Con bướm là một biểu tượng scatter cho phép bạn giành chiến thắng khi chúng hạ cánh ở bất kỳ đâu trên guồng và thậm chí hai con có thể nhận được giải thưởng. Nếu ba hoặc nhiều biểu tượng scatter xuất hiện cũng như mang lại cho bạn chiến thắng, thì chúng cũng kích hoạt vòng quay miễn phí tiền thưởng.

Vòng quay thưởng

Thu thập ba Scatters bướm từ ba cuộn ở giữa để giành được vòng quay miễn phí. Bạn có thêm bảy lượt quay, cũng như gấp 20 lần tổng số tiền đặt cược của mình! Hãy nhớ rằng bạn chỉ nhận được giải thưởng tiền mặt nếu bạn thu thập được ba Scatters trong khi các vòng quay miễn phí đang được chơi. Trước mỗi lượt phụ, hai Wilds được thêm vào cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư. Những biểu tượng này sau đó sẽ vẫn còn trên guồng, tăng khả năng nó hạ cánh trên các guồng có thể nhìn thấy và trao giải thưởng tiền mặt! Đây không phải là phần thưởng trực quan nhất và khoản phải trả không giải thích chính xác. Đó là một trong những tính năng đặc biệt mà bạn phải xem để hiểu đầy đủ.

Kết luận

Dwarven Gold Deluxe là một trò chơi đơn giản – thiết kế chắc chắn được thực hiện độc đáo. Nếu bạn đang tìm kiếm một slot có nhiều tính năng, thì điều này không thực sự đáp ứng được – mặc dù vậy, tính năng quay miễn phí là đủ tốt. Chúng tôi nhận thấy nó có một chút thành công, đôi khi bỏ lỡ hầu như mọi vòng quay. Mặc dù vậy, chúng tôi đã cố gắng đạt được thành công lớn khi hạ cánh các vùng biểu tượng xếp chồng lên nhau trên nhiều cuộn phim. Mong đợi một số thay đổi khá lớn.

Hãy gặp may mắn với những vùng biểu tượng bổ sung và những cánh đồng nấm độc này thực sự có thể đang che giấu Vàng của Người Lùn. Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Sands of Eternity slot review | RTP 96,16%| Chơi game miễn phí
Đánh giá slot game Mighty Gorilla (Booming Games) | Chơi miễn phí!<br>
Đánh giá slot game Pirate Kingdom Megaways | RTP 96,20%

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *