Jack in a Pot slot review | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Jack in a Pot

Jack In A Pot là một trò chơi casino trực tuyến được phát triển bởi Red Tiger Gaming, được chơi trên một bộ cuộn độc đáo, được xây dựng theo định dạng 7X7. Trò chơi sử dụng cơ chế “Trả theo cụm”, vì vậy chiến thắng được hình thành bằng cách ghép 5 biểu tượng được kết nối trở lên. Ngoài ra còn có một tính năng quay miễn phí được kích hoạt bằng cách hạ cánh bốn biểu tượng scatter.

Bạn sẽ đắm chìm trong chủ đề sống động của nó. Các cuộn phim được đặt trên bối cảnh của vùng nông thôn Ailen hoàn chỉnh với những con bò ở phía xa và một dòng sông uốn lượn, và được nép mình trong một cánh đồng cỏ bốn lá. Ở phía dưới bên phải là một hũ vàng đã đổ ra cả một gia tài bằng tiền vàng, và phía trên là một chiếc cỏ bốn lá. Hãy cùng chúng tôi khám phá trò chơi!

Tỉ lệ RTP

Jack In A Pot có tỉ lệ hoàn cho người chơi RTP là 95,17% và mặc dù tỷ lệ này có vẻ thấp hơn so với một số trò chơi khác. Slot này được coi là một trò chơi biến động trung bình. Điều này có nghĩa là nó cung cấp các khoản thanh toán bán thường xuyên với quy mô khá. Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trả thưởng trong Jack in a Pot

  • Trên các guồng quay, bạn sẽ tìm thấy một bộ bài đầy đủ gồm gậy, bích, kim cương và trái tim, cùng với một biểu tượng hình tròn màu xanh nhạt. Các biểu tượng này tạo nên bộ biểu tượng có giá trị thấp hơn của trò chơi. 
  • Các biểu tượng có giá trị cao hơn là móng ngựa may mắn, một chiếc nơ màu xanh lá cây, một đồng xu vàng lớn, cỏ bốn lá và một chiếc ủng chứa đầy tiền vàng.
  • Sau đó, có Wild có thể xuất hiện theo bốn cách khác nhau, cụ thể là ly bia, mũ, cầu vồng hoặc đường ống. 
  • Cuối cùng, Scatter là ô màu xanh lá cây với trái tim màu xanh lá cây và các vòng quay miễn phí được trang trí trên đó.

Các tính năng trong game Jack in a Pot

Jack in a Pot đi kèm với bốn biểu tượng wild đặc biệt – nếu chúng tạo thành một phần của cụm chiến thắng, bạn sẽ giành được một tính năng. Dưới đây là tất cả các phần thưởng có thể kích hoạt:

Hoán đổi cầu vồng

Một chiến thắng với Rainbow Wild sẽ chiếu cầu vồng lên guồng, hoán đổi các biểu tượng ngẫu nhiên để có cơ hội chiến thắng béo bở.

Cuộn bia

Đánh một tổ hợp cụm với Beer Wild và Beer Taps sẽ được bật! Các biểu tượng mới sẽ được thêm vào guồng.

Ống ma thuật

Khôi phục chiếc tẩu may mắn của Jack wild và anh ta sẽ thêm một ít vào hơi nước để biến chúng thành những biểu tượng có kích thước khổng lồ. Chỉ có bốn biểu tượng trả tiền cao nhất mới có thể nằm trong số những đám mây biểu tượng khổng lồ này!

Hat Trick

Jack hất chiếc mũ trên cùng màu ngọc lục bảo của mình khi chiếc mũ wild xuất hiện. Tất cả các biểu tượng thanh toán thấp sẽ bị hút khỏi guồng, tăng cơ hội giành chiến thắng lớn cho bạn.

Vòng quay miễn phí

Hoàn thành cỏ bốn lá với các biểu tượng cỏ ba lá và bạn giành được 10 vòng quay miễn phí! Bất kỳ biểu tượng wild nào được thu thập trong tính năng này sẽ được lưu vào phần cuối của trò chơi miễn phí, bắt đầu tính năng Frenzy. Tất cả các vùng biểu tượng wild được thu thập giờ đây sẽ phát ra phần thưởng tương ứng của chúng – thật tuyệt vời!

Kết luận

Hãy xem các số liệu về slot để quyết định xem đó có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn hay không. Jack in a Pot mang lại lợi nhuận lý thuyết 95,17%, mức rủi ro trên trung bình và tiềm năng giành chiến thắng x1743, chiến thắng tối đa. Với một mô hình toán học khá cân bằng và khả năng thay đổi lớn, trò chơi luôn hấp dẫn. Nhìn chung, nó mang lại trải nghiệm chơi game thú vị.

Jack in a Pot phục vụ cho những người thích lối chơi có cả yếu tố cổ điển và thử nghiệm. Nếu không có phần thưởng nào được kích hoạt, trò chơi cơ bản vẫn mang tính giải trí nhưng một khi biểu tượng wild, scatter hoặc các biểu tượng hoặc tính năng đặc biệt khác xuất hiện trên màn hình, trò chơi sẽ đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới. Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Sands of Eternity slot review | RTP 96,16%| Chơi game miễn phí
Diamond Heist Hold & Win slot review | RTP 96,55%| Chơi miễn phí tại Happyluke
TNT Tumble slot review | RTP 96,11% | Chơi miễn phí tại HappyLuke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *