Sweet Paradise slot review |RTP 96,1%| Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Sweet Paradise

Sweet Paradise là một trò chơi casino slot có hình ảnh hoạt hình mới của Fugaso mang đến khả năng giải trí ổn định và giải thưởng lớn cho mọi thiết bị, có thể là máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Với 5 cuộn phim và 30 hàng thanh toán cố định chứa đầy những chú ong mỉm cười, xô mật ong và hoa, Sweet Paradise tôn vinh vị ngon của mật ong. Và cũng giống như mật ong thật, trò chơi slot này sẽ khiến bạn cảm thấy sảng khoái và tràn đầy năng lượng với âm nhạc nhanh, lối chơi mượt mà và giải thưởng lên tới 300.000 xu mà bạn chỉ có thể giao dịch tại sòng bạc tiền thật.

Tỷ lệ RTP 

Game slot này có tỉ lệ hoàn cho người chơi RTP=96,03% và đây là mức RTP trên mức trung binh

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game Sweet Paradise

Các biểu tượng trò chơi bao gồm ba con ong ngớ ngẩn giống con người, có cơ ngực đồ sộ hoặc bộ ngực phập phồng, cũng như các chữ cái H, O, N, E và Y. 

Hoa hướng dương đóng vai trò là biểu tượng scatter, hoa cúc vàng đóng vai trò là biểu tượng wildđồng thời mang đến đỉnh cao của trò chơi khoản thanh toán ở mức 10.000 lần cho năm loại cùng loại và một hũ mật ong đóng vai trò là biểu tượng tiền thưởng.

Tính năng thưởng của Sweet Paradise

Biểu tượng Wild

Biểu tượng đặc biệt này trông giống như một bông hoa cúc và nó có thể thay thế cho mọi biểu tượng khác ngoài biểu tượng Scatter và tiền thưởng để hoàn thành chuỗi chiến thắng. Nhưng khi không thay thế, loài hoa này có thể trả giải thưởng từ 10 đến 10.000 xu.

Biểu tượng Scatter và Vòng quay miễn phí

Một loài hoa khác đáng sưu tầm là hoa hướng dương, hoạt động như một biểu tượng Scatter kích hoạt các trò chơi quay miễn phí. Thu thập hai trong số các biểu tượng này ở bất kỳ vị trí nào có sẵn và bạn có thể giành được giải thưởng nhỏ là 1 xu. Nhưng thu thập ba hoặc nhiều hơn và bạn sẽ nhận được tiền thưởng là 12 vòng quay miễn phí cộng với giải thưởng từ 5-500 xu. Và trên hết, máy đánh bạc cũng sẽ thêm hệ số thanh toán gấp 3 lần cho bất kỳ số tiền nào bạn kiếm được trong các trò chơi có thưởng miễn phí.

Trò chơi tiền thưởng và Hệ số nhân

Sweet Paradise còn có một biểu tượng tiền thưởng đặc biệt trông giống như một thùng chứa đầy mật ong. Nếu bạn thu thập được ba biểu tượng này trên một dòng thanh toán, bạn sẽ giành được một vé tham gia trò chơi thưởng mật ong. Nhưng nếu bạn thu thập được bốn hoặc năm, bạn cũng sẽ nhận được hệ số nhân cho các giải thưởng tiền thưởng tương ứng là 5x hoặc 27x. Vòng thưởng được diễn ra theo hai giai đoạn, giai đoạn đầu tiên bạn sẽ chọn giữa các loại đồ uống khác nhau để giành giải thưởng và quyền vào vòng thứ hai, trong khi giai đoạn thứ hai cho phép bạn chọn một trong hai con ong để giành được hệ số nhân bổ sung cho giải thưởng của mình .

Nhận xét

Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi có phương sai trung bình mang lại lợi nhuận sinh lợi và giải trí ổn định, Sweet Paradise sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn cần. Slot này rất phù hợp cho những người chơi đang tìm kiếm lối chơi đơn giản và các khoản thanh toán tốt, nhưng cũng có tùy chọn để tận hưởng ngay cả với ngân sách eo hẹp. Với giải thưởng lên tới 300.000 xu có sẵn khi chơi bằng tiền thật, chắc chắn trò chơi này sẽ mang lại một số lợi nhuận, mặc dù nếu bạn xem xét tỷ lệ trúng cao của máy đánh bạc, bạn khó có thể dễ dàng có được khoản tiền lớn .

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Safari King slot review | RTP 96,49% | Chơi miễn phí tại Happyluke
Dragon’s Fire slot review | RTP 96,07% | Chơi miễn phí tại Happyluke
Honey Honey Honey slot review | RTP 96,5% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *