The Falcon Huntress slot review |RTP 96,1%| Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot The Falcon Huntress

Falcon Huntress là một trò chơi slot online hấp dẫn, với 5 cuộn phim và 9 đường thanh toán, được phát triển bởi Thunderkick . Nếu bạn quyết định chơi slot, chắc chắn bạn sẽ không hối hận. Nó sẽ đưa bạn vào sâu trong sa mạc Mông Cổ, nơi bạn có thể trải qua những khoảng thời gian khắc nghiệt nhưng bổ ích. Trước lều yurt, bạn sẽ chơi trò chơi quyết định số phận của mình. Thợ săn chim ưng sẽ đến trợ giúp bạn và giúp bạn vào lều. Phần còn lại phụ thuộc vào sự may mắn và lòng dũng cảm mà bạn đã thể hiện. Vì vậy, hãy hành động và phần thưởng sẽ thuộc về bạn.

Tỷ lệ RTP

Tỷ lệ hoàn trả lại cho người chơi là 96,1% . Falcon Huntress có tiềm năng tối đa gấp 10.052 lần số tiền đặt cược của bạn , theo hiểu biết của chúng tôi, đây là trò chơi được trả lương cao nhất từng được Thunderkick phát hành cho đến nay. Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game The Falcon Huntress

các biểu tượng trên guồng bao gồm A, K, Q, J và 10 lá bài cũng như lông vũ, trứng chim ưng và baus Ayak (dùng để trang trí trên chim ưng). Bạn cũng có Falcon Huntress, biểu tượng có giá trị nhất – 2, 3, 4 hoặc 5 trên dòng thanh toán sẽ mang lại cho bạn gấp 1,5, 10, 50 hoặc 500 lần số tiền đặt cược của bạn.

Tính năng thưởng của The Falcon Huntress

Biểu tượng Wild

Chim ưng là biểu tượng Wild và nó thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác trong trò chơi. Tuy nhiên, Wild cũng đóng vai trò là Scatter. Nếu bạn giành được 3 Wilds trở lên, bạn sẽ kích hoạt trò chơi có thưởng sẽ mang lại cho bạn 10 vòng quay. Nếu bạn hạ được 3 chiếc Falcons khác, bạn sẽ được thưởng thêm 10 vòng quay.

Expanding Wins

Tính năng Mở rộng Chiến thắng có thể xảy ra ở bất kỳ vòng quay chiến thắng nào trong trò chơi cơ bản. Khi mở rộng tất cả các biểu tượng chiến thắng sẽ mở rộng riêng lẻ. Việc mở rộng chỉ xảy ra một lần cho mỗi biểu tượng. The Wild sẽ không bao giờ mở rộng. Trong trò chơi Tiền thưởng, mọi chiến thắng sẽ mở rộng theo các quy tắc tương tự như trong trò chơi cơ bản.

Nhận xét

Falcon Huntress là một trò chơi slot được thiết kế đẹp mắt và có mọi thứ bạn cần. Chủ đề Mông Cổ khiến bạn muốn quay ngược thời gian và ghé thăm Thành Cát Tư Hãn. Âm nhạc thay đổi trong khi bạn chơi. Lúc đầu, bạn có thể nghe thấy tiếng gió xào xạc với sự mơ hồ và phấn khích được nhấn mạnh. Khi bạn bắt đầu chơi nhịp bắt đầu, tăng tốc khi bạn có vòng quay miễn phí.

Nhìn chung, nó rất năng động và giúp bạn luôn tự tin. Các biểu tượng, chữ cái, yurt, sa mạc ở hậu cảnh có vẻ rất chân thực. Mọi thứ kết hợp với nhau trông thật tuyệt vời và có sức thuyết phục cao. Khi bạn chơi nó, các tính năng sẽ hoạt động có lợi cho bạn. Có Chiến thắng mở rộng, sẽ mở rộng tất cả các biểu tượng ngoại trừ Wild. Với Trò chơi có thưởng, bạn có thể giành được 10 vòng quay miễn phí và thậm chí có thể kích hoạt lại nhiều vòng quay miễn phí hơn bên trong tính năng phần thưởng.

Cân nhắc mọi điều đã nói, máy đánh bạc trong sòng bạc Falcon Huntress là một trò chơi mà bạn chắc chắn nên thử. Hãy bắt đầu cuộc săn lùng của bạn và bạn sẽ không hối tiếc.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Stallion Fortunes slot review |RTP 96,23%| Chơi miễn phí tại Happyluke
Golden Tiger slot review | Chơi miễn phí tại Happyluke
Diamonds are Forever 3 Lines slot review | Chơi miễn phí tại Happyluke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *