Trò chơi slot Lucky Valentine – xem lại và chơi miễn phí

Tận hưởng kỳ nghỉ lãng mạn ảo tại một trong những thành phố quyến rũ nhất Châu Âu trong Lucky Valentine, 5 cuộn dây, 20 khe thanh toán từ Red Tiger Gaming. Các ưu đãi được cung cấp từ Cupid từ Mũi tên bao gồm các số tự nhiên ngẫu nhiên, số tiền lớn 3 × 3, số nhân lên tới 20 lần và số vòng quay biểu tượng có giá trị cao cộng với số lần quay miễn phí và Tiền thưởng Tháp có thể giành được tới 800 lần. Đi đến Paris từ 20p mỗi lần quay.

Chơi ngay miễn phí: LINK 1LINK 2LINK 3

Thiết kế trong Lucky Valentine mang lại cảm giác hoạt hình – rất may, nó không quá tải với sacarine với chủ đề lãng mạn. Với tháp Eiffel ở phía sau, các cuộn phim bao gồm A đến 10 thẻ chơi cũng như một cây kem, điện thoại của anh ấy và cô ấy, một con gấu bông và một chai bong bóng. Thẻ Valentine Cùng là biểu tượng tiêu chuẩn thanh toán hàng đầu. 5 trong số này trên một payline trả 16 lần tổng số cổ phần của bạn.

Các biểu tượng thông thường được nối bởi một ký tự đại diện thay thế mọi thứ thanh phân tán phần thưởng. 5 trong số này trên một payline sẽ giúp bạn nhận được gấp 20 lần tổng số tiền đặt cược của bạn (hoặc 400 xu). Có rất nhiều tính năng bổ sung được cung cấp trong Lucky Valentine. Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách xem xét các tính năng được kích hoạt ngẫu nhiên.

  • Tính năng Cupid sườn Reels – coi chừng cơn lốc xoáy có thể ngẫu nhiên thổi vào guồng. Điều này hút tất cả các biểu tượng giá trị thấp hơn từ các cuộn làm cho việc kết hợp giá trị cao hơn dễ dàng hơn nhiều.
  • Tính năng Mega Wild – Cupid hoạt hình bay lên màn hình và thêm biểu tượng nhẫn kim cương hoang dã 3 × 3 khổng lồ vào guồng.
  • Tính năng Bom tình yêu – Cupid bắn mũi tên từ cây cung của mình và trong quá trình biến một lựa chọn ngẫu nhiên các biểu tượng thành hoang dã. Một khoản thanh toán mới được thực hiện với các vùng hoang dã mới được đưa ra.
  • Tính năng Love Multiplier – Cupid nổi lên trên guồng và ngồi bên cạnh thứ trông giống như một cái thùng. Anh ấy sẽ nâng niu thùng phát hành các số nhân bổ sung. Càng đi càng cao. Bạn có thể tăng số tiền xuất chi ở đây lên tới 20 lần.

Ngoài ra còn có 2 tính năng thưởng được kích hoạt bằng các biểu tượng cụ thể hạ cánh:

Tính năng Quay miễn phí – và 3 biểu tượng trái tim trên các cuộn 1, 3 và 5 trên cùng một vòng quay để kích hoạt tính năng này. Chọn 1 trong 3 trái tim kích hoạt để tiết lộ số lượng biểu tượng bạn đã được trao.

Tính năng Tiền thưởng Tháp – 3 biểu tượng Tiền thưởng kích hoạt biến thể này trên đường tiền mặt. Làm việc theo cách của bạn lên tháp và giành giải thưởng khi bạn leo lên. Giải thưởng lên tới 800 lần tổng số cổ phần của bạn được cung cấp nếu bạn đạt đến đỉnh!

Lucky Valentine là một khe được thiết kế độc đáo với một loạt các tính năng phong phú – các tính năng bổ sung được kích hoạt ngẫu nhiên xuất hiện thường xuyên và có thể cung cấp một số trò chơi cơ bản kịp thời. Giống như nhiều khe cắm Red Tiger Gaming, các tính năng được kích hoạt rất nhiều, khó tiếp cận hơn.

Chơi miễn phí ngay bây giờ!

Visit HappyLuke Vietnam

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *